Kệ trưng bày mica được gia công như thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Kệ trưng bày mica được gia công như thế nào?

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 10/05/2017 - 12:35

Ứng dụng mica được phổ biến đa dạng trong đời sống với nhiều thiết kế đồ sử dụng không giống nhau trong đó có kệ mica đẹp. Cũng giống như những đồ dùng khác, để có được vật phẩm kệ mica thì việc gia công mica theo yêu cầu được thực hiện như thế nào?

1. Quá trình chế tạo kệ mica

Mica được dùng để làm khay là những tấm mica theo đòi hỏi chất lượng riêng. Tấm mica được nhập khẩu từ những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore...Và tùy theo từng yêu cầu sử dụng mà người thợ sẽ chọn loại mica phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá cả.

Hình ảnh

kệ mica đẹp

Từ bản vẽ thiết kế http://giacongmica.vn/ke-mica-117 trên giấy, người thợ sẽ chọn tấm mica với màu sắc, kích thước, độ dày mỏng ưa thích để chế tác. Quá trình chế tác thực hiện với các bước cơ bản là:

+ Cắt mica: Tấm mica sẽ được cắt theo hình dáng kệ mica. những bộ phận cần thiết được phân ra để cắt thành phần không giống nhau, sau này sẽ thực hiện ghép lại và hoàn thiện

+ Khắc mica: Quá trình khắc được thực hiện ví như vật phẩm là kệ mica có đa dạng ngăn, tầng hoặc có họa tiết. khắc laser giá rẻ là quá trình yêu cầu sự tỉ mỉ vì cần độ chính xác cao.

+ Uốn, phay...Bên cạnh cắt và khắc thì mica còn có thể được uốn,phay giả dụ thiết kế kệ mica khá phức tạp, yêu cầu các công đoạn này phải thực hiện.

Máy cắt mica giá rẻ hiện đại được dùng để sản xuất và chế tạo khay bây giờ là máy cắt cnc. Loại máy cắt này dùng tia laser, tia plasma, tia sáng khác thực hiện cắt, khắc laser ở hà nội nhanh, sắc nét và ít bị nứt vỡ (trường hợp tấm mica lớn), mang lại hiệu suất lao động cao, tiết kiệm thời kì và công sức cho người thợ. Bởi máy được điều khiển tự động hóa, người thợ không phải trực tiếp cắt khắc.

Sau khi được thực hiện những bộ phận và bước cắt khắc không giống nhau thì mica được dán và lắp ghép lại để thành hình kệ mica như thiết kế ban đầu. công nghệ cắt khắc mica giá rẻ sắc nét và chính xác nên sản phẩm có được giống thiết kế ban đầu theo tỷ lệ chuẩn.

2. Tham khảo chế tạo kệ mica theo yêu cầu tại Vinachali

Hình ảnh
kệ mica đẹp nhờ chế tác hoàn hảo

Quý vị có thể tham khảo về quy trình gia công mica hà nội kệ mica nhiều năm kinh nghiệm với các bước chi tiết tại Vinachali và đặt hàng sản phẩm theo đòi hỏi của mình. Với đội ngũ thợ lành nghề, trang vật dụng công nghệ cao tiên tiến, Vinachali mang đến sản phẩm kệ mica đẹp, bền và chất lượng với giá thành rẻ, giao hàng nhanh chóng, số lượng không giới hạn theo đòi hỏi riêng của quý khách!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN