Hướng dẫn phái mạnh các động tác đơn giản tăng sinh lực

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Hướng dẫn phái mạnh các động tác đơn giản tăng sinh lực

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 10/05/2017 - 01:48

Các động tác chống đẩy, plank, squat, lunge và yoga giúp tăng cường sinh lực, sức bền, sự dẻo dai cho quý ông, theo Live Strong và Men's Healthy.

Reclined Butterfly

Đây là tư thế yoga giúp giãn nở cơ đùi trong và phần hông để nam giới dẻo dai, linh hoạt trong chuyện chăn gối. Thực hiện động tác chuẩn như sau: Nằm thẳng lưng, hai gối cuộn lại và kéo sát vào đùi sao cho lòng bàn chân chạm vào nhau. Hai tay ôm lấy những ngón chân, giữ thẳng khuỷu tay. Hít vào, lưng ngả xuống thảm, giữ nguyên vị trí của tay chân.

Hít đất

Động tác chống đẩy ko còn xa lạ gì mang nam giới và được chứng minh giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. nam giới kém cỏi xuyên tập hít đất sẽ dẻo dai, bền sức.
Hình ảnh
>>> Tham khảo bài viết: Nước nấm ngọc cẩu phục hồi sinh lực cứu cánh cho quý ông yếu sinh lý lâu ngày

Plank

Tư thế plank giúp tăng sức khỏe, sức bền toàn diện cho cơ thể trong công việc hay sinh lực trên mặt trận 4m2. Plank là bài tập siêu đơn thuần chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn vuông góc mang vai. Tuy nhiên bạn quan tâm nhón chân, nâng người lên giữ hông, lưng, đầu thẳng hàng và siết chặt cơ bụng.

Lunge hài hòa squat

Thực hiện bài tập lunge sở hữu tư thế chân trước chân sau, từ từ cong đầu gối trái tạo thành một góc vuông 90 độ trong lúc đầu gối chân phải vuông góc có bắp chân. Đôi chân suy yếu, ít cơ và tổng thể không cơ đối mang phần trên vốn là điểm suy yếu mà rộng rãi đấng mày râu muốn cải thiện. những bài tập lunge, nâng cao gối hay squat kết hợp lunge, chạy nhanh tại chỗ giúp nam giới rèn thể lực cho đôi chân khỏe, săn chắc. Động tác hỗ trợ co duỗi vùng xương chậu và thắt lưng dưới siêu tốt cho quý ông nên ngồi rộng rãi, dân văn phòng, giúp máu lưu thông rẻ hơn được chứng minh giúp tăng cường khoái cảm.

Ngoài việc tập luyện thì việc kết hợp chế độ ăn uống và bồi bổ là điều nên làm cho để liệu pháp trị liệu mang hậu quả thấp nhất. Trong đó, việc bồi bổ cần tiêu dùng thảo dược như nấm ngọc cẩu có ngâm rư*u được không. Đây là bài thuốc hữu ích cho nam giới trong việc hồi phục và tăng cường sinh lực, bồi bổ can thận. cái thảo dược này còn vô cùng bổ cho phụ nữ, đặc thù là phụ nữ sau sinh.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN