Cách chống nắng hiệu quả cho nam khi ra đường

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Cách chống nắng hiệu quả cho nam khi ra đường

Gửi bài gửi bởi porton » 09/05/2017 - 17:05

Trong cái nóng mùa hè bạn cần phải chọn áo chống nắng uniqlo nam có màu sắc phù hợp với màu da để giúp ngăn chặn tia cực tím hiệu quả. Nam giới khi đi ra đường, để chống nắng một cách hiệu quả cần phải năng thêm khẩu trang và sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho nam giới cách chống nắng hiệu quả khi đi ra đường.

Chọn áo chống nắng có chất vải mát
Hình ảnh

Áo chống nắng thường có lớp vải dày, thậm chí làm cho người mặc cảm giác cơ thể bí bách và vô cùng khó chịu. Hiện nay, đã có nhiều loại vải chống nắng tốt hơn được áp dụng trong áo khoác chống nắng uniqlo nam, giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời mà không gây ra khó chịu cho người mặc. Ngoài ra, đấng mày râu nên lưu ý mua những loại áo có mũ và mang thêm một chiếc khẩu trang dày để bảo vệ mặt. Đây là cách hiệu quả nhất cho nam giới khi đi ra ngoài đường.

Nam giới cần sử dụng kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài
Nam giới cần phải chọn loại kem chống nắng đúng cách, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời khi ra đường hiệu quả nhất. Với các loại kem chống nắng khác nhau thì chỉ số SPF sẽ khác nhau. Theo các quy tắc, kem chống nắng có SPF cao hơn thì khả năng bảo vệ da khỏi các hiệu ứng của ánh sáng mặt trời lâu hơn mà thôi. Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng chỉ số SPF càng cao thì mối tốt cho da, mới là hàng xịn, đó là một sai lầm khá nghiêm trọng. Khi sử dụng sai chỉ số của kem chống nắng, có thể gây ra các thiệt hại thêm cho da. Do đó, nam giới cần dựa vào các đặc tính da của bản thân và chọn cho mình loại kem chống nắng phù hợp.

Hình ảnh

Bạn đã sử dụng em chống nắng đúng cách hay chưa?
Khi đi ra đường, ngoài chiếc áo chống nắng cho nam uniqlo để bảo vệ cho làn da thì kem chống nắng sẽ là lớp phòng vệ cuối cùng. Nếu bạn dùng kem chống nắng không đúng cách, bạn vẫn có thể bị đen đen khi đi ra ngoài phố.

Các bạn nam cần thoa kem chống nắng lên cổ và tay khi ra đường
Đa số nhiều người lo bôi kem chống nắng cho phần da mặt nhưng quên bôi cổ làm cho da ở vùng này có 2 màu sắc tương phản, không đẹp. Hãy nhớ thoa kem chống nắng nhiều hơn cho cổ và cổ tay vì đây là phần thì bị lộ ra ngoài khi đi đường.

Hình ảnh

Bôi thêm kem chống nắng sau mỗi 2-3 giờ
Sau một khoảng thời gian từ khi bôi kem chống nắng thì hiệu lực của kem có thể giảm dần đi vì nhiều yếu tố. Các bác sĩ da liễu khuyên rằng nên bôi kem chống nắng một lần sau khi mỗi 2-3 tiếng, nếu không hiệu quả của kem chống nắng sẽ bằng không. Những bạn nam nên nhớ rằng chỉ số SPF chỉ phụ thuộc vào thời gian được tính từ thời điểm từ lức làm da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thôi nhé.

Tóm lại, đối với nam giới, để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời khi đi ra đường cũng là rất quan trọng. Bạn chỉ cần lưu ý về màu sắc và chất lượng của áo chống nắng, bên cạnh đó là sử dụng kem chống nắng loại tốt, sử dụng đúng cách, sẽ giữ làn da tươi trẻ của mình, giảm nguy cơ nám, nếp nhăn, và quan trọng nhất, tránh xa các bệnh nguy hiểm cho da.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN