Tập hợp các công đoạn chế tạo căn bản của kệ menu mica

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Tập hợp các công đoạn chế tạo căn bản của kệ menu mica

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 08/05/2017 - 14:50

kệ mica để bàn là một trong các sản phẩm ứng dụng từ mica, có chất lượng tốt, bền đẹp, được bình chọn cao hiện tại. không những thế, bạn đã biết về quá trình chế tác menu mica hay chưa? Để làm được một chiếc kệ mica để bàn giá rẻ cần trải qua các bước cơ bản nào?

1. các bước gia công kệ mica

đầu tiên, kệ mica để bàn giá rẻ sẽ được thiết kế thành bản vẽ trên giấy để có được kiểu dáng cho người thợ thực hiện theo. những mẫu kệ mica để bàn từ kệ menu mica, mica xoay, kệ chứa tờ rơi, kệ trưng bày…được thiết kế riêng theo hình thức không giống nhau từ đó quyết định đến việc chọn vật liueeuj mica bằng lòng cũng như quá trình chế tạo theo bản vẽ.

Hình ảnh

Chọn tấm mica phù hợp

Sau khi có bản vẽ đến công đoạn chọn nguyên liệu tấm mica phù hợp với yên cầu thiết kế. Người thợ sẽ thực hiện đo đạc và chọn tấm mica chất lượng, phù hợp. những tấm mica chất lượng sẽ đảm bảo quá trình thực hiện được tốt hơn, không bị nứt vỡ ngay đồng thời đảm bảo công năng và thẩm mỹ, tính bền vững lâu cho vật phẩm sau này.

Sau khi chọn tấm mica thích hợp với bản vẽ thiết kế kệ trưng bày mica đẹp thì tới quá trình cắt tấm mica thành hình dáng theo bản vẽ thiết kế. Người thợ sẽ dùng máy để cat mica theo đường thẳng, đường cong mong muốn. ngày nay kỹ thuật máy cắt cnc là kỹ thuật cat mica gia re hiện đại, dùng tia laser hay tia plasma…để cat mica theo yeu cau nhanh gọn, chính xác tới từng chi tiết, ít bị nứt vỡ và hỏng hóc, nâng cao hiệu quả cắt cùng lúc nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian và không tốn đa dạng công sức. cat mica theo hình thức thiết kế sau đó sẽ khắc mica giá rẻ với chữ hay hình ảnh nếu có theo yêu cầu bản vẽ kệ mica để bàn. Ngoài cắt khắc, ví như thiết kế kệ có những tính năng khác nhau sẽ cần theo những công đoạn khác để tạo hình thích thú.

2. Tham khảo quy trình chế tạo kệ mica để bàn giá rẻ tại Vinachali

Sau khi cắt khắc thì các phần khác nhau của kệ tời rơi sẽ được gia công hoàn thiện cuối cùng bằng keo dán hoặc các nguyên liệu khác để kết dính sản phẩm, kết nối những phần của kệ với nhau. các bước thực hiện này đều yêu cầu người thợ phải tỉ mỉ và thực hiện kỹ càng để có được sản phẩm cuối cùng.

Hình ảnh

vật phẩm kệ mica

người mua có thể tham khảo quy trình gia công kệ mica để bàn ở hà nội tại Vinachali với hệ thống máy cắt khắc cnc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề và quyết định đặt hàng chế tạo kệ theo đòi hỏi với tầm giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng cao lâu bền nhất hiện nay!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN