Gọt mặt v line là gì và té ngữa khi biết sự thật phủ đến thế

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt v line là gì và té ngữa khi biết sự thật phủ đến thế

Gửi bài gửi bởi manu01 » 06/05/2017 - 15:08

Gọt mặt v line là gì, ở đâu thẩm mỹ đẹp nhất cho bạn để sở hữu gương mặt với những tỷ lệ vàng? Lời khuyên từ những chị em đã thực hiện thẩm mỹ này và từ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực này là gì thì tìm hiểu với chúng tôi nhé? Gọt mặt V line là gì? Gọt mặt V line là gì – đây là phương pháp tạo dáng mặt chữ V thon gọn từ trên xuống dưới với điểm nhấn là phần cằm thon gọn để mặt thanh tú, hút ánh nhìn. Để có thể tạo được mặt V line thì thông thường chị em áp dụng phương pháp phổ biến là độn cằm dài hơn để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm béo.

Tuy nhiên trong những trường hợp mặt không có khuyết điểm về cằm nhưng lại bị xương to, thô khiến mặt hơi vuông, bạnh thì để tạo mặt V line bắt buộc phải dùng đến phẫu thuật gọt mặt. Đây là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương góc hàm hoặc góc cằm để tạo nên mặt V line chuẩn đẹp.

Những điều bạn chưa biết >>> Gọt mặt có nguy hiểm không và những điều bạn chưa biết.

Hình ảnh

Vì gọt mặt V line can thiệp trực tiếp vào xương nên kết quả thẩm mỹ là vĩnh viễn và chị em cũng không phải lo lắng về việc sử dụng các chất liệu độn lạ đưa vào trong mặt nếu như bạn độn cằm. Tuy vậy thì đây là phẫu thuật lớn nên những lưu ý sau gọt mặt v line là gì sẽ rất quan trọng để bạn có thể có được khuôn mặt đẹp, nhanh lành và ít sưng đau nhất sau đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, Để đọc tiếp bài viết cũng như những bài viết bổ ích khác bạn vui lòng bấm vào đường dẫn dưới đây nhé :
===>>> Gọt mặt v line là gì Hình ảnhvà té ngữa khi biết sự thật phủ đến thế.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN