Gọt mặt trượt cằm và những bí ẩn phía sau

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt trượt cằm và những bí ẩn phía sau

Gửi bài gửi bởi manu01 » 05/05/2017 - 15:07

Gọt mặt trượt cằm cùng lúc có an toàn cho bạn hay không? Giải đáp cho bạn trong trường hợp thực hiện 2 thẩm mỹ quan trọng này là gì? Tất cả những thắc mắc về thẩm mỹ lớn có thể thay đổi toàn diện khuôn mặt của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng và chi tiết ngay dưới đây.

Gọt mặt trượt cằm là gì?

Gọt mặt là kỹ thuật được bác sĩ thực hiện để khắc phục nhược điểm xương mặt to, vuông, thô do xương quai hàm bẩm sinh. Với gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần xương góc hàm gây thô, vuông mặt để tạo hình mặt Oval (trái xoan) hoặc mặt V lien theo mong muốn khác h hàng.

Trượt cằm là phương pháp mà bác sĩ áp dụng trong trường hợp cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ trượt cằm bằng cách cắt phần xương góc cằm hoặc đưa sụn nhân tạo vào để tạo cằm dài, thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bạn có biết >>> Gọt mặt trái xoan là như thế nào?

Hình ảnh

Cả hai phương pháp gọt mặt trượt cằm đều can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm mặt nên được xếp vào dạng đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật này cần được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau thời gian gọt mặt trượt cằm, bạn có thể sở hữu một khuôn mặt chuẩn đẹp theo những tỷ lệ vàng được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Nhưng để có được điều này thì bạn cần chọn những cơ sở và bác sĩ thẩm mỹ uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, vì một số giới hạn của diễn đàn nên để đọc tiếp bài viết bạn vui lòng bấm vào đường dẫn dưới đây nhé :

===>>> Gọt mặt trượt cằm Hình ảnhvà những bí ẩn phía sau.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN