gọt mặt trái xoan có đau không những điều chưa biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

gọt mặt trái xoan có đau không những điều chưa biết

Gửi bài gửi bởi manu01 » 04/05/2017 - 16:15

Gọt mặt trái xoan có đau không, làm thế nào để giảm đau? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em trước phẫu thuật quan trọng có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cảm nhận của những chị em đã từng thực hiện thẩm mỹ này nhé.
Gọt mặt trái xoan có đau không – cảm nhận từ người trong cuộc Bạn Thanh Vy, 23 tuổi ở Sài Gòn cho biết: “Mình có mặt hơi vuông không đẹp lắm nên quyết tâm chịu đau để gọt mặt V line. Nhưng thực tế thì phẫu thuật không hề đau như mình nghĩ bởi đây là phẫu thuật gây mê nên lúc bác sĩ thực hiện thì hoàn toàn không có cảm nhận gì. Sau khi mình tỉnh lại vì thuốc gây mê hết tác dụng thì mình bị sưng trong thời gian đầu khoảng 5 – 7 ngày. Bác sĩ dặn ăn thức ăn mềm và uống sữa nên cũng nhanh chóng hết đau.”

bạn có biết >>> Giá gọt mặt v line những điều bạn chưa biết.

Hình ảnh
Chị Ngọc Hà, 33 tuổi ở Đà Nẵng cho biết: “Mình muốn phẫu thuật gọt mặt trái xoan từ lâu rồi nhưng vì cứ sợ đau nên không dám. Ông xã biết thế nên động viên mình đi làm đẹp, chuyện chăm sóc con cứ để anh lo nên mình mới yên tâm.
Tuy chuẩn bị tâm lý khá kỹ nhưng trên thực tế thì gọt mặt không hề đau như mình tưởng tượng. Mình bị sưng nề mặt trong khoảng 1 tuần rồi giảm dần và không hề có bất kỳ cảm giác đau nào sau đó. Mình còn hối tiếc vì không đi làm đẹp sớm hơn.”

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>>> gọt mặt trái xoan có đau không Hình ảnhnhững điều chưa biết.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN