NÓNG: Griezmann đã gật đầu và MU sẽ phải bỏ 170 triệu bảng

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

NÓNG: Griezmann đã gật đầu và MU sẽ phải bỏ 170 triệu bảng

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 04/05/2017 - 14:49

Việc Atletico cũng đã gần như bị loại khỏi tại Champions League và qua đó thì cũng đã giúp MU có được ở trong một bước tiến bước dài ở trong vụ chuyển nhượng tiền đạo Griezmann.MU bám với Griezmman từ lâu nhưng cũng chính tiền đạo người Pháp này vẫn tỏ ra được ở trong sự lấn cấn chưa quyết định để có thể rời Atletico. Lý do đó thì cũng được cho là có nhiều và qua đó thì cũng chính là từ chuyện MU đã có được dự Champions League mùa tới hay không và qua đó thì cũng hoặc Atletico đã có chứng tỏ được ở trong những tham vọng để có thể có được sự bá quyền hay ở trong chính tương lai của HLV Simeone.


Nhưng với việc đội chủ sân Vicente Calderon để nhanh chóng để thua 0-3 trước đối thủ hàng xóm Real ở bán kết lượt đi của giải đấu Champions League thì cũng đã khiến cho chính thương vụ MU đã theo đuổi Griezmann rẽ theo đúng hướng khác.


Theo tờ The Sun thì với việc do đã quá thất vọng về ở trong những thất bại đã diễn ra một cách liên tiếp của Atletico ở trong cả Liga và cả ở trong cúp C1 thì qua đó chính Griezmman đã có được ở trong những quyết chí ra đi. Tất nhiên thì ở trong để thương vụ đó cũng đã và được diễn ra một cách cho là xuôi chèo mát mái và qua đó thì chính MU phải chi rất nhiều tiền.


“Quỷ đỏ” sẽ phải chi ra một con số tiền chuyển nhượng đúng bằng chính phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp và nó sẽ lên đến 89 triệu bảng và nó ngang hợp đồng đắt giá nhất thế giới Pogba hè năm ngoái.


Hơn nữa thì Griezmann cũng nhận được ở trong một chế độ đãi ngộ được cho là cực kì hậu hĩnh tại Old Trafford với mức lương lên tới con số 280 nghìn bảng/tuần và nó sẽ cao hơn tới 60 nghìn bảng/tuần so với đồng hương Pogba.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN