NÓNG: Griezmann đã gật đầu và MU sẽ phải bỏ 170 triệu bảng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

NÓNG: Griezmann đã gật đầu và MU sẽ phải bỏ 170 triệu bảng

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 04/05/2017 - 14:49

Việc Atletico cũng đã gần như bị loại khỏi tại Champions League và qua đó thì cũng đã giúp MU có được ở trong một bước tiến bước dài ở trong vụ chuyển nhượng tiền đạo Griezmann.

















MU bám với Griezmman từ lâu nhưng cũng chính tiền đạo người Pháp này vẫn tỏ ra được ở trong sự lấn cấn chưa quyết định để có thể rời Atletico. Lý do đó thì cũng được cho là có nhiều và qua đó thì cũng chính là từ chuyện MU đã có được dự Champions League mùa tới hay không và qua đó thì cũng hoặc Atletico đã có chứng tỏ được ở trong những tham vọng để có thể có được sự bá quyền hay ở trong chính tương lai của HLV Simeone.


Nhưng với việc đội chủ sân Vicente Calderon để nhanh chóng để thua 0-3 trước đối thủ hàng xóm Real ở bán kết lượt đi của giải đấu Champions League thì cũng đã khiến cho chính thương vụ MU đã theo đuổi Griezmann rẽ theo đúng hướng khác.


Theo tờ The Sun thì với việc do đã quá thất vọng về ở trong những thất bại đã diễn ra một cách liên tiếp của Atletico ở trong cả Liga và cả ở trong cúp C1 thì qua đó chính Griezmman đã có được ở trong những quyết chí ra đi. Tất nhiên thì ở trong để thương vụ đó cũng đã và được diễn ra một cách cho là xuôi chèo mát mái và qua đó thì chính MU phải chi rất nhiều tiền.


“Quỷ đỏ” sẽ phải chi ra một con số tiền chuyển nhượng đúng bằng chính phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp và nó sẽ lên đến 89 triệu bảng và nó ngang hợp đồng đắt giá nhất thế giới Pogba hè năm ngoái.


Hơn nữa thì Griezmann cũng nhận được ở trong một chế độ đãi ngộ được cho là cực kì hậu hĩnh tại Old Trafford với mức lương lên tới con số 280 nghìn bảng/tuần và nó sẽ cao hơn tới 60 nghìn bảng/tuần so với đồng hương Pogba.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN