Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Real sinh biến bởi Ronaldo đã chán Bale để muốn chọn đối tác

Hôm nay, 20/02/2018 - 22:44

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/05/2017 - 15:17 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Giữa ở trong những lúc Real Madrid đã và đang phải đã hết sức căng mình để có thể được thi đấu giành được ở trong những chặng nước rút đã có được ở trong cuộc đua đã giành được khi đã có được ở trong chức vô địch và ở trong cả 2 mặt trận đã cũng đã có được ở trong một cách quan trọng đó là Champions League và La Liga qua đó thì cũng chính là thì nội bộ “Kền kền trắng” và qua đó thì cũng đã lại có được ở trong những bước khi đã nảy sinh một cách bất ổn từ chính ở trong những 2 ngôi sao đắt giá và qua đó thì cũng chính là Ronaldo và Bale.


Cuối tuần qua thì cũng chính là ở trong những Real Madrid và qua đó thì cũng đã phải thực sự được cho là rất nhọc nhằn và qua đó thì cũng chính với giành chiến thắng 2-1 ở trên sân nhà đó là Bernabeu và qua đó thì cũng chính là ở trong trước Valencia ở trong vòng 35 La Liga và qua đó thì cũng đã để có thể tiếp tục và qua đó thì đó là ở trong cuộc đua đã có được ở trong những bước song mã và qua đó thì cũng chính là ở trong việc đã có được ở trong những sự cạnh tranh giành cho chức ngôi vô địch với Barcelona khi mà chính “Los Blancos” đã vẫn đang được nắm ở trong lợi thế khi đó thì cũng đã giành được ở trong tay với 1 trận chưa đấu với Celta Vigo.


Thầy trò Zinedine Zidane thì cũng đã đang nuôi được ở trong những tham vọng và qua đó thì cũng sẽ giành được ở trong những cú đúp và ở trong những danh hiệu và qua đó thì cũng đã có được ở trong mùa này và qua đó thì cũng đã giúp họ giải được ở trong cơn khát đăng quang La Liga sau khi đã có được ở trong 5 năm mòn mỏi và qua đó thì cũng đã chờ đợi và qua đó thì cũng là đội đầu tiên có được ở trong lịch sử và qua đó thì cũng đã giành được khi đã bảo vệ thành công chức vô địch Champions League.


Nhưng đúng lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy thì ở trong những nội bộ Real đã lại nảy sinh được cho là quá có những biến cố mà qua đó thì cũng chính là ở trong người “khởi xướng” và qua đó thì cũng chính những vụ việc này chính là cây săn bàn số 1 trong lịch sử “Kền kền trắng” Cristiano Ronaldo.


Theo tờ Don Balon của Tây Ban Nha thì qua đó cũng chính CR7 đã và không còn cảm thấy được cho là hết sức thoải mái khi đã đá cặp với 1 trong 2 đối tác ăn ý trong “tam giác nguyên tử” B-B-C của Real đó là Gareth Bale. Nguyên nhân dẫn đến ở trong căn bản cho vấn đề này thì cũng đã xuất phát từ việc ngôi sao chạy cánh người xứ Wales đã có được ở trong những sự suy giảm ở phong độ đáng kể từ khi dính chấn thương mắt cá chân hồi tháng 12 năm ngoái.


Theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha), CR7 không còn cảm thấy thoải mái khi đá cặp với 1 trong 2 đối tác ăn ý trong “tam giác nguyên tử” B-B-C của Real là Gareth Bale. Nguyên nhân căn bản cho vấn đề này xuất phát từ việc ngôi sao chạy cánh người xứ Wales đã suy giảm phong độ đáng kể từ khi dính chấn thương mắt cá chân hồi tháng 12 năm ngoái.


Ronaldo cho rằng ở thời điểm then chốt này thì chính James mới là cầu thủ tấn công tốt nhất của Real ở hành lang cánh phải chứ không phải là Bale. Cũng theo “Quả bóng Vàng 2016” thì anh muốn Zidane sử dụng Isco được nhiều hơn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: