Sửa mũi khoằm làm sao cho đẹp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Sửa mũi khoằm làm sao cho đẹp

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 27/04/2017 - 15:13

Chào bác sỹ, mũi em bị khoằm bẩm sinh. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi khoằm tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng phương pháp gì ạ?
Bạn Mai Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Với dáng mũi khoằm thì khuôn mũi to, thô, sống mũi cong hoặc đứt đoạn ngay chính giữa khiến gương mặt thiếu đi sự duyên dáng, gợi cảm. Sửa mũi khoằm là phương pháp duy nhất khiến bạn lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên.
Hình ảnh
Sửa mũi khoằm tại Thu Cúc để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên

Sửa mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp. Máy mài siêu âm chuyện dụng sẽ làm phẳng phần xương mũi bị gồ. Sau đó, bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành ghép thanh sụn để mũi được cao và thon gọn. Việc thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn đầu mũi sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

Để đảm bảo độ an toàn cũng như tính hiệu quả tuyệt đối, sửa mũi khoằm tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân. Sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương để bảo vệ đầu mũi, tạo độ dày chắc chắn và cho kết quả lâu dài, tránh bị lộ sóng, bóng đỏ da đầu hay thủng đầu mũi (với những người có da đầu mũi mỏng) gây đau âm ỉ và cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Các bác sỹ có tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sửa mũi khoằm, lấy lại sự tự tin trong thời gian ngắn nhất có thể. Đến thăm khám tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chăm sóc đặc biệt và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong không gian khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế..

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN