Tìm hiểu các mẫu thiết kế hộp mica phổ thông thời nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Tìm hiểu các mẫu thiết kế hộp mica phổ thông thời nay

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 26/04/2017 - 15:58

Hiện giờ, với điểm dễ gia công, mica được ứng dụng trong đa dạng sản xuất đồ sử dụng khác nhau và làm tủ mica theo yêu cầu là một trong số đó. những dạng thiết kế tủ mica nhiều chủng loại hiện giờ có hai loại là thiết kế dạng đơn và dạng tầng tiên tiến. Theo từng yêu cầu sử dụng của người sử dụng mà có thể chọn khay thiết kế theo dạng nào ưa thích.

1. hộp mica dạng đơn

Thiết kế hộp mica dạng đơn tiện dung, thường chỉ có một tầng và một ngăn với kích thước phổ biến chuyên dụng cho thỏa mãn cất đồ dùng khác nhau. hộp mica dạng đơn có đa dạng màu và thiết kế hình thức khác nhau, vẫn mang các đặc điểm riêng về tính bền vững, khả năng chịu lực cũng như độ an toàn khi dùng. Thiết kế dạng khay đơn được ứng dụng chứa đồ dùng mà không cần phải bày trí xếp đặt quá nhiều chủng loại.
Hình ảnh
hộp mica đơn
phổ biến người lo ngại khay bằng mica có độ trong suốt và đặc tính silicat giống thủy tinh nên có thể sẽ dễ vỡ và nặng nhưng loại http://tutrungbaymica.com/ có kĩ năng chịu lực chỉ lực tác động quá mạnh thì có thể bị nứt còn trong các trường hợp lực nhẹ vẫn đảm bảo được an toàn. Tùy theo thỏa mãn mọi nhu cầu chứa đồ sử dụng như thế nào mà người sử dụng yên cầu thiết kế tủ trưng bày mica đơn với độ dày mỏng khác nhau, để tránh cất đồ dùng quá lớn sẽ gây nứt cũng như nặng nề khi sử dụng.

2. tủ trưng bày mica dạng đa tầng đa ngăn

Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu thỏa mãn mọi nhu cầu dùng của người dùng về sự xếp đặt và bày trí khi sử dụng mà hộp mica có thiết kế dạng đa tầng đa ngăn. Khi thiết kế, người thợ sẽ phân chia khay thành các ngăn riêng, có gắn bộ phần kết nối hoặc phân tầng cho các mẫu khay. tủ trưng bày mica dạng tầng được ứng dụng cất và sắp đặt mỹ phẩm hay hàng hóa, chứa đa dạng đồ dùng hơn mà lại gọn gàng.
Hình ảnh
tủ trưng bày mica nhiều chủng loại ngăn
http://hopmica.net/ dạng đơn hay dạng tầng đều có được độ thẩm mỹ cao với sự trong suốt dễ quan sát, đa dạng màu để ứng dụng gia công thành các ngoại hình khác nhau đẹp mắt. Với tính bền vững và thẩm mỹ có được hộp mica có thể sử dụng cất và vận chuyển đồ sử dụng hoặc trưng bày sản phẩm đều tiện dung. thời nay, kỹ thuật cat mica theo yeu cau, chế tác bằng máy cnc, máy laser đã tăng kĩ năng chế tạo, cắt khắc giúp tạo nên phổ biến ngoại hình khay phổ biến, thỏa mãn mọi nhu cầu thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng riêng của người sử dụng. Quý vị có thể tham khảo các mẫu khay đẹp, dạng đơn và tầng tại tổ chức Vinachali để tìm hiểu thêm về thiết kế chất lượng khay bằng mica cũng như tuyển lựa sử dụng phù hợp!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN