Gọt mặt dài cho khuôn mặt thon gọn như diễn viên hàn quốc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Gọt mặt dài cho khuôn mặt thon gọn như diễn viên hàn quốc

Gửi bài gửi bởi manu01 » 26/04/2017 - 15:42

Gọt mặt dài có nên không? Hãy cùng theo dõi tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ ngay dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất cho mình trước phẫu thuật quan trọng này nhé. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều thông tin có thể bạn chưa biết được bác sĩ tiết lộ đấy.=====================================================================================
★★★ Trong năm 2017 - 2018 có gì ?? ★★★
➤➤➤ Chị em phụ nữ đang lang thang tìm thông tin làm đẹp đúng không?
==>> Click vào hình ảnh để xem sự kiện làm đẹp hot và Quà Tặng tri ân khách hàng tốt nhất trong năm cùng TTPTTM Ngô Mộng Hùng.
Hình ảnh
Gọt mặt dài là như thế nào? Vẻ đẹp của khuôn mặt tròn đầy như trăng rằm đã dần bị thay thế bởi những khuôn mặt dài, mặt V line, mặt có những đường nét góc cạnh cá tính giống như người mẫu. Tuy nhiên thì có khá ít chị em phương đông có thể sở hữu khuôn mặt đẹp này ngay từ khi sinh ra bởi đặc tính di truyền thường là mặt hơi tròn và vuông.
Nếu trước kia chúng ta bắt buộc phải chấp nhận sự sắp đặt của tạo hóa dành cho khuôn mặt của mình thì ngày nay có nhiều thay đổi: có những công nghệ make-up khác nhau và đặc biệt là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt dài.

Phương pháp >>> Gọt mặt trái xoan an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Hình ảnh

Gọt mặt dài là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp vào phần xương hàm mặt của bạn. Phần xương được cắt gọt chủ yếu là xương quai hàm hoặc xương cằm để chúng thon gọn hơn tạo cảm giác mặt dài và gọn hơn mặc dù chiều dài khuôn mặt của bạn không hề thay đổi.

Bạn cũng có thể gọt mặt dài với phương pháp độn cằm khá hiệu quả. Tuy nhiên thì phương pháp này sử dụng vật liệu nhân tạo nên không thể nào cho kết quả vĩnh viễn như độn cằm và cũng không có hiệu quả nhiều trong trường hợp mặt vuông và to do cấu trúc xương.

Bạn có biết rằng >>> Gọt mặt dài Hình ảnhcho khuôn mặt thon gọn như diễn viên hàn quốc.
===========================================
trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo
Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN