Hướng dẫn lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Hướng dẫn lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

Gửi bàigửi bởi anhbh » 24/04/2017 - 16:44

Hướng dẫn lắp đặt điện nước nhà vệ sinh
Khi lắp đặt, [url http://thongcaucongdanang.net/sua-chua-dien-nuoc-da-nang/
]sửa chữa điện nước đà nẵng[/url]thì dù lớn hay nhỏ cũng cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Trong đó lắp đặt điện nước nhà vệ sinh vừa hiện đại mà tiện dụng luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi xây dựng.
Hướng dẫn lắp đặt điện nước nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn
Bề mặt lắp đặt phải bằng phẳng, không lồi lõm, không nghiêng để thuận lợi cho việc thoát nước được tốt. Mặt sàn của nhà vệ sinh cần có lỗ thoát nước mạnh và có độ nghiêng nhất định để tránh nước ứ gây trơn trượt, ẩm thấp. Nhà vệ sinh phải bố trí gần hố ga nước thải, gần hệ thống cấp nước và hệ thống cấp điện.
Hệ thống cấp nước, thoát nước, cấp điện để khi lắp các thiết bị vệ sinh thì chỉ cần đấu nối đường điện, đường nước vào.
Trong quá trình thi công, sửa, lắp đặt điện nước không được đóng đinh hoặc khoan vào tường hoặc sản nhà để tránh gây hư, chập điện, rò rỉ..
Phòng tắm, nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt do đó khi lắp đặt các thiết bị điện cần để ý đảm bảo độ an toàn cao. Nên chọn loại ổ cắm điện có nắp đậy ngăn nước. Không nên lắp đặt để lộ dây điện ra ngoài.
Hướng dẫn lắp bình nóng lạnh
Về nguồn điện: sử dụng nguồn điện 220v ~ 50hz, có gắn thiết bị chống rò điện. Tiết diện của dây dẫn phải lựa chọn thích hợp với công suất tối đa của bình. Bình phải được nối đất và được lắp vào dây điện ba trấu. Khi thi công lắp đặt điện nước nên lắp thêm aptomat hợp ở ngoài.
Về nguồn nước: Bắt van an toàn vào đường nước lạnh của bình. Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm để thuận lợi cho việc bão dưỡng thiết bị. Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nóng bằng ống kim loại để chịu được nhiệt độ nước nóng.
Chỉ dẫn lắp gương
Lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen. Lắp thân sen vào 2 ống cấp nước trên và siết chặt đai ốc. Lắp giá treo tay sen lên tường vào vị trí ăn nhập. Lắp bát sen vào dây sen sau đó lắp dây sen vào thân sen
Chỉ dẫn lắp chậu rửa mặt
Bồn rửa có hai móc treo hai bên, nên nhớ đánh dấu vị trí của chúng sao cho thật thăng bằng rồi dùng vít nở bắng chúng lên tường rồi đặt bồn lên. Nên kiểm tra độ kín của các điểm ghét nối. Dùng keo trám những khe hở, nếu vòi nước là loại gắn vào bồn thì phải vặn chặt vào mặt bồn bằng cờ lê.
Trong quá trình thi công hay sửa chữa nhà đà nẵng cần phải tính toán thật hợp lý hệ thống điện nước để lắp đặt điện nước hiệu quả hơn.
Liên hệ
• Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh
• Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan – Thành phố Đà Nẵng
• Hotline: 0909 641 469 – 0987 969 469
anhbh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 24/04/2017 - 16:36

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN