Lộ chuyện bạn gái quyến rũ của tay vợt Del Potro

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Lộ chuyện bạn gái quyến rũ của tay vợt Del Potro

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 24/04/2017 - 14:08

Báo giới Argentina cũng đã loan tin cho rằng Del Potro hiện tại đang cặp kè với một nữ ca sỹ hết sức xinh đẹp.


Juan Martin del Potro thì cũng đã có được ở trong việc khoe bạn gái mới. Mới đây thì cũng chính báo chí Argentina đã tiết lộ về việc ở trong danh tính người bạn gái mới của tay vợt người Argentina và qua đó thì chính Juan Martin del Potro. Và Đó cũng được cho là một nữ diễn viên một ca sỹ được mang tên Jimera Baron. Được biết thì ở trong trước đây cũng chính Baron đã có được một con trai với cầu thủ bóng đá Daniel Osvalsdo và qua đó thì cũng đã từng đầu quân giành cho Juventus được diễn ra vào năm 2014 theo hình thức dạng cho mượn.


Kei Nishikori đã bị dính chấn thương ở cổ tay và qua đó thì cũng đã rút lui khỏi ở trong giải Barcelona Open. Tay vợt số 1 của châu Á đó là Kei Nishikori mới đây thì cũng đã ra thông báo về ở trong việc rút lui khỏi giải ATP 500 tại Barcelona. Chia sẻ trên trang cá nhân thì qua đó chính tay vợt người Nhật Bản cho biết: “Tôi rất lấy làm tiếc khi đã phải rút lui khỏi giải Barcelona. Đây thực sự là một trong những giải đấu mà tôi cho là cực kỳ yêu thích. Nhưng thật không may đó là việc ở cổ tay phải của tôi hiện vẫn chưa thể hồi phục sau khi đã dính chấn thương và khó có thể chơi được trong tuần này”.


Vạ miệng vì Serena Williams thì chính thầy của Halep đã bị điều tra. Liên đoàn Quần vợt của thế giới ITF đã cí được ở trong một mở một cuộc điều tra về bình luận của ông Ilie Nastase sau khi mà ông này đã đưa ra ở trong một bình luận và qua đó thì cũng đã có vẻ phân biệt chủng tộc về sự kiện Serena Williams mang thai với chính nhà đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian đó là một người da trắng. Nastase là đội trưởng của đội tuyển Romania dự Fed Cup và đưa ra bình luận này trong lúc Simona Halep được báo chí hỏi cảm nghĩ về Serena.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN