Real - Barca : Ronaldo thống trị tất cả trước giờ G

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Real - Barca : Ronaldo thống trị tất cả trước giờ G

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/04/2017 - 14:34

Real – Barca diễn ra vào 1h45, 24/4 và đó thực sự là một trận Siêu kinh điển thứ 266 vào trong cuối tuần này và qua đó thì cũng sẽ là cơ hội để Ronaldo xác lập được vị thế "cầu thủ lớn của những trận đấu lớn".


“Cầu thủ nhỏ ở trong những trận đấu lớn” và đó là cái cách gọi hiện đang được cho là mỉa mai để dành cho Cristiano Ronaldo ở trong quá khứ. Và qua đó thì ở trong Sự vĩ đại của Ronaldo cũng đã được thể hiện qua ở trong những kỉ lục đã có thể ghi bàn được ở trong một chiến thắng vĩ đại và qua đó thì cũng đa là một bàn thắng. Thế nhưng thì ở trong nhiều người vẫn cố gắng để có thể chê bai bằng cách đào xới số bàn thắng đầy ắp ấy ở trong những trận cầu không có được thực sự là cho nhiều ý nghĩa và và số lần CR7 đã "tịt ngòi" trong những trận cầu quyết định ở trong danh hiệu.


Theo thời gian khi mà Ronaldo đã chứng minh ở trong những nhận định đó được cho là hết sức lố bịch thế nào và qua đó thì mà mới nhất là cú hat-trick vào lưới Bayern Munich ở trong vòng tứ kết lượt về Champions League để có thể giúp Real có được quyền đi tiếp. Tính ở trong cả trận lượt đi và qua đó là số bàn thắng mà anh đã có thể nã được vào lưới “Hùm xám” là 5. 5 bàn trước đội bóng hàng đầu châu Âu và lại ở tứ kết giải đấu số 1 "lục địa già" thì đó thực sự là một thành tích thực sự phi thường.


Ngoài Bayern thì Ronaldo cũng đã còn ghi bàn được vào lưới hầu hết các đội bóng lớn của châu Âu. MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal ở trong giải Premier League. Milan, Inter, Juventus, Roma ở trong Serie A. Bayern, Dortmund, Wolfsburg, Schalke ở trong giải Bundesliga cũng đã nhanh chóng trở thành "nạn nhân" của CR7.


Đã lâu lắm rồi thì Real mới hiện tại đã tạo nên được ở trong một sự chênh lệch giữa cán cân thực lực với Barca như ở trong thời điểm hiện tại. "Gã khổng lồ xứ Catalunya" thì cũng đã vừa bị loại tại ở trong giải Champions League và qua đó thì cũng đã kém đại kình địch 3 điểm trong cuộc đua tới ngôi vương La Liga.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN