Nhẫn bạc độc và sức hút kỳ lạ của chúng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Nhẫn bạc độc và sức hút kỳ lạ của chúng

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 20/04/2017 - 23:35

Được mệnh danh là vua của phong cách, những chiếc nhẫn bạc độc với thiết kế độc đáo và lạ lùng là những gì mà các bạn trẻ mang phong cách cá tính hay một style riêng biệt đang cần. Chính vì vậy để có được những chiếc nhẫn bạc độc các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Nhẫn bạc độc cho bạn thêm phần cá tính

Với các chị em gái, sở hữu những chiếc nhẫn bạc độc không chỉ mang đến phong cách cá tính cùng sự mạnh mẽ về ý chí và sự hiếu thắng không bao giờ khuất phục. Nếu như trước kia nhan bac dễ thương cá tính được các cô nàng ưa thích và lựa chọn để thể hiện được sự dịu dàng và duyên dáng của mình.
Hình ảnh
Thì ngày nay theo xu hướng thời trang thì nhẫn bạc độc lại được cá bạn gái ưa thích hơn để thể hiện và khẳng định được phong cách riêng của họ. Nhưng tỷ lệ lựa chọn nhẫn bạc độc vẫn thấp hơn rất nhiều so với các bạn trai.
Hình ảnh
Khác với nữ giới, nếu như các bạn gái chọn những chiếc nhẫn bạc thanh mảnh, nữ tính thì nam giới lại ưa chuông những mẫu nhẫn bạc nam với thiết kế độc đáo và mới lạ. Những chiếc nhẫn bạc của nam giới sẽ có xu hướng thiết kế giày, lạ và mạnh mẽ để thể hiện được quyền lực cùng với vẻ nam tính thể hiện phong cách bụi trần và một chút nghịch ngợm hư hỏng của nam giới.
Hình ảnh
Họ có thể chọn một chiếc nhẫn bạc đôi móng rồng hoang dại để thể hiện được tham vọng và quyền lực đậm chất riêng của các anh chàng. Hay một chiếc nhẫn bạc nữ hình đẩu hổ để thể hiện được sức mạnh mẽ của chú tể rừng xanh nhưng vông cùng ấm áp và đầy trách nhiệm.

Còn nhiều mẫu nhẫn bạc độc hơn nữ mà các bạn có thể lựa chọn khi truy cập vào trangsucbacy.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc để chọn lựa cho phong cách độc đáo của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN