Hay 1 set thì vẫn được cho là chưa đủ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Hay 1 set thì vẫn được cho là chưa đủ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 20/04/2017 - 14:25

Trận đấu giữa Rafael Nadal - Kyle Edmund đã được diễn ra ở trong vòng 2 Monte Carlo và qua đó thì chính những Khởi đầu set 1 đã vô cùng thuận lợi và qua đó thì cũng đã không đủ để có thể giúp Nadal đã và sẽ trải qua ở trong một trận đấu được cho là "dễ thở" trước Kyle Edmund.Người hâm mộ thì cũng đã không khỏi bất ngờ và qua đó thì cũng đã khi tay vợt hạng 45 thế giới đó là Kyle Edmund đã có được ở trong một màn khởi đầu tệ hại đến vậy khi đã có màn đụng độ Rafael Nadal ở trong vòng 2 Monte-Carlo. Set mở màn của trận đấu thì Nadal đã khiến đối thủ "tối tăm mặt mũi" bằng một lối đánh được cho là hết sức mạnh mẽ và tốc độ qua đó thì thậm chí giành chiến thắng tuyệt đối 6-0 chỉ ở trong sau khoảng nửa tiếng đồng hồ.


Tuy nhiên thì việc đã bước sang set 2 và qua đó thì chính tay vợt hạng 45 thế giới cũng đã như "lột xác". Và qua đó thì cũng đã Có được ở trong thời điểm khi mà anh đã liên tiếp giành được ở trong 3 điểm break và qua đó thì cũng đã khiến Nadal không kịp trở tay. Tỉ số 7-5 phản ánh chính xác diễn biến của set đấu.


Set quyết định thì cũng chính hai tay vượt đã tiếp tục để cống hiến giành cho khán giả ở trong những màn "ăn miếng trả miếng" được cho là đầy quyết liệt. kết quả đó là Nadal với việc có được ở trong sự đẳng cấp của "ông vua sân đất nện" thì cũng đã xuất sắc giành được ở trong 3 điểm break và so với 1 của Edmund qua đó thì cũng đã để kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1 và tỉ số các set đó là : 6-0, 5-7, 6-3.


Tiến vào ở trong vòng 3 thì qua đó chính ở trong các đối thủ của Nadal sẽ là Alexander Zverev (Đức), người cũng đã khiến Nadal phải vào đấu 5 set ở trong vòng 3 Australian Open 2017.


Ngày hôm nay 19/4 Maria Sharapova cũng đã chính thức bước sang ở trong tuổi 30, vinh quang hạnh phúc và cũng có ở trong những nhiều sự cay đắng thì cô cũng đã đều đã trải qua và giờ đó là thời điểm cô chính thức trở lại để có thể bắt đầu từ chính con số 0.


Maria Sharapova thành danh đến từ quyết định sáng suốt của người cha


30 năm trước (19/4/1987) tại Siberia thì chính Maria Sharapova đã cất tiếng khóc chào đời. Trước đó thì ở trong gia đình Sharapova cũng đã vốn sống ở Gomel đó thực sự là một khu vực bị nhiễm xạ bởi thế nên bố cô ông Yuri cũng đã đã quyết định chuyển cả gia đình tới Nyagan, Siberia và sinh hạ cô tại nơi này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN