Đàn piano điện tử cũ giá rẻ có thật sự bền như quảng cáo

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
danpianodien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 21/12/2016 - 14:35

Đàn piano điện tử cũ giá rẻ có thật sự bền như quảng cáo

Gửi bài gửi bởi danpianodien » 19/04/2017 - 11:24

Đàn piano điện tử có bền hay không chủ yếu phụ thuộc vào chính tuổi trọ trung bình cũng như cách sử dụng và bảo quản của chính người chơi, và chắc chắn, nếu dùng tốt thì thời hạn của nó có thể là vô hạn.

Mua một cây đàn piano điện thật sự là một khoản đầu tư khá lớn đối với một số gia đình hiện nay do điều kiện kinh tế còn không cho phép. Thay vì mua đàn mới, bạn cũng có thể mua đàn piano điện cũ với mức giá rẻ hơn, cũng chính từ đó, câu hỏi luôn được đặt ra và gây băn khoăn đối với mỗi người đó chính là đàn piano điện tử cũ giá rẻ có thật sự bền hay không. Nếu bạn thật sự muốn biết, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Hình ảnh

Thời hạn sử dụng đối với đàn piano điện tử cũ

Có một điều chắc chắn rằn, đàn piano điện cũ dù cho đã qua sử dụng như chúng vẫn là những cây đàn chất lượng, được làm ra bởi những người thợ giỏi, sử dụng vật liệu tốt. Mua đàn dù phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng đó lại chính là niềm vui của người chơi đàn và cả gia đình, làm quen với âm nhạc, biến âm nhạc như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Khi nói đến thời hạn sử dụng cũng như độ bền của đàn piano điện tử cũ giá rẻ, thật sự không có một câu trả lời nào chính xác cho câu hỏi này bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào thời gian luyện tập hàng ngày của bạn là bao nhiêu, cách bạn bảo trì, bảo dưỡng đàn là như thế nào, nơi đặt đàn trong nhà,....

Hình ảnh

Thông thường, một cây đàn piano điện nếu sử dụng nhiều và và được bảo quản thường uyên trong điều kiện tốt nhất sẽ có thời hạn sử dụng kéo dài đến vài chục năm, khi không sử dụng nữa và bán lại, đàn vẫn còn giữ nguyên được giá trì, chỉ cần tân trang, chúng sẽ như đàn mới, phục vụ nhu cầu của những người cần mua và chơi với đàn.

Tuy nhiên, đó là với đàn sử dụng để tập luyện tại nhà với cường độ thấp. Ngược lại, nếu là đàn dùng để phục vụ những buổi biểu diễn hay giảng dạy, do sử dụng liên tục thường xuyên nên đàn đôi khi xảy ra hư hỏng và cần thay thế, sửa chữa, thời hạn sử dụng cũng như độ bền của đàn bị rút ngắn lại với mức tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm.

Nói tóm lại, đàn piano điện tử cũ giá rẻ có bền hay không tất cả đều phụ thuộc vào cường độ sử dụng, cách thức bảo trì, bảo quản của chính bạn cũng như những yếu tố tác động xung quanh. Và để lựa chọn được cây đàn piano điện chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, hãy tìm đến nhạc cụ Minh Phụng hoặc liên hệ HOTLINE 0919 768 606 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN