Nên tham khảo những mẫu đèn sau đây cho thiết kế nội thất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Nên tham khảo những mẫu đèn sau đây cho thiết kế nội thất

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 18/04/2017 - 15:39

Bạn muốn thêm nhiều lựa chọn chiếu sáng vào ngôi nhà của bạn và yêu thích những vật liệu mới hoặc khác nhau? Chúng tôi đã khám phá một số xu hướng chiếu sáng nhà hàng đầu tiên vào năm 2017 và đã xác định được một số vật liệu tốt nhất được sử dụng trong sản phẩm chiếu sáng ngày nay. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi mà có thể dễ dàng để thêm vào kế hoạch thiết kế nội thất của bạn.

Đá cẩm thạch


Đá cẩm thạch đã trở thành một vật liệu ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất - chúng tôi đã nhìn thấy nó trong đồ nội thất, hình nền, phụ kiện và nhiều hơn nữa - và bây giờ bạn có thể có nó trong các hình thức của một ánh sáng quá!
Hình ảnh

Mặt dây chuyền đá cẩm thạch trắng và đen có kích thước đáng yêu này sẽ là bộ đệm hoàn hảo cho các cửa sổ đá cẩm thạch khác trong phòng hoặc được sử dụng như một tính năng độc lập. Nó là như vậy về xu hướng và là tuyệt đẹp để xem xét.
Xem các mẫu thiết kế nội thất: http://noithathomesetting.vn
Kim loại


Xu hướng sử dụng kim loại hoàn thiện trong thiết kế nội thất đã có hiệu lực trong một vài năm, nhưng năm nay đó là lần lượt của đồng để có một vai diễn. Nhà thiết kế Tom Dixon đã sử dụng đồng thau để có hiệu quả lớn trong một số tác phẩm của mình và chúng tôi yêu phiên bản cao của ánh sáng Beat của mình, thanh lịch và nổi bật của nó.
Hình ảnh

Thiết kế lấy cảm hứng từ bản chất điêu khắc và sự đơn giản của các dòng nước truyền thống của Ấn Độ và chậu. Nó rất hấp dẫn, với ngoại thất mượt mà, bóng mượt và nội thất bằng đồng chạm trổ.
thiết kế nội thất chung cư cao cấp
Hình dáng của một chiếc nút chai mộc mạc


Trước đây chúng tôi đã viết về nút chai làm cho một sự trở lại trong trang trí nhà và đây là một cách đáng yêu để thêm nó vào nội thất của bạn. Mặt dây chuyền đèn New Works được làm từ nơ tự nhiên và có sẵn với một màu nâu tự nhiên hoặc hỗn hợp. Cho dù bạn đã là một fan hâm mộ của nút chai, hoặc đang thử nghiệm các vùng biển để xem liệu các vật liệu này làm việc trong nhà của bạn, ánh sáng mặt dây chuyền là một cách tuyệt vời để giới thiệu nó vào kế hoạch trang trí của bạn.
Hình ảnh

Xem thêm: Thiết kế nội thất Imperia Garden

salesmen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/03/2017 - 20:26

Re: Nên tham khảo những mẫu đèn sau đây cho thiết kế nội thấ

Gửi bài gửi bởi salesmen » 18/04/2017 - 18:15

khám phá một số xu hướng chiếu sáng nhà hàng đầu tiên vào năm 2017 và đã xác định được một số vật liệu tốt nhất được sử dụng trong sản phẩm chiếu sáng ngày nay

---
làm xà phòng handmade từ phôi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN