Điểm danh những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai gây vũ bão

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Điểm danh những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai gây vũ bão

Gửi bàigửi bởi trangsucbacy » 13/04/2017 - 15:26

Bởi ngọc trai là những viên đá quý dưới biến được các tầng lớp quý tộc sử dụng nhiều. Song giờ đây sau khi các nhà nhiên cứu đã tìm ra cách nuôi cấy được ngọc trai khiến ngọc trai được xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được úng dụng phổ biến trong ngành trang sức. Một trong những mẫu dây chấn động dự luận đó là mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai.

Mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai đình đám hiện nay

Với thành phần cấu tạo được cấu thành từ những tinh hoa và tính chất của những món đồ làm nên tên tuổi của làng nữ trang bạc cao cấp. Những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Hình ảnh


Một bộ trang sức bạc gắn ngọc trai sang trọng được thiết kế giống như những bộ váy xòe rộng của các công chúa, hoàng hậu thuộc tầng lớp quý tộc, vua chú. Giúp các cô gái khẳng định được đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có của bản thân. Một trong những bộ trang sức ngọc trai độc đáo của phái đẹp.

Hình ảnh


Tiếp theo là bộ trang sức ngọc trai tự nhiên hoa hướng dương với những bông hoa hướng dương bằng bạc có gắn ngụy là những viên ngọc trai. Mang đến niềm hi vọng, sự lạc quan yêu đời và tươi trẻ của các cô gái. Từ chiếc nhẫn ngọc trai, đến đôi bông tai ngọc trai cũng tưng bừng khoe sắc thắm.

Hình ảnh


Ngoài ra còn rất nhiều mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai độc đáo khác phù hợp với phong cách thời trang và sở thích của mình. Để chọn được những mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai đẹp các bạn có thể tham khảo tại LINK : trangsucbacy.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry lựa chọn.
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN