Điểm danh những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai gây vũ bão

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Điểm danh những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai gây vũ bão

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 13/04/2017 - 15:26

Bởi ngọc trai là những viên đá quý dưới biến được các tầng lớp quý tộc sử dụng nhiều. Song giờ đây sau khi các nhà nhiên cứu đã tìm ra cách nuôi cấy được ngọc trai khiến ngọc trai được xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được úng dụng phổ biến trong ngành trang sức. Một trong những mẫu dây chấn động dự luận đó là mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai.

Mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai đình đám hiện nay

Với thành phần cấu tạo được cấu thành từ những tinh hoa và tính chất của những món đồ làm nên tên tuổi của làng nữ trang bạc cao cấp. Những bộ trang sức bạc gắn ngọc trai luôn tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.
Hình ảnh
Một bộ trang sức bạc gắn ngọc trai sang trọng được thiết kế giống như những bộ váy xòe rộng của các công chúa, hoàng hậu thuộc tầng lớp quý tộc, vua chú. Giúp các cô gái khẳng định được đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có của bản thân. Một trong những bộ trang sức ngọc trai độc đáo của phái đẹp.
Hình ảnh
Tiếp theo là bộ trang sức ngọc trai tự nhiên hoa hướng dương với những bông hoa hướng dương bằng bạc có gắn ngụy là những viên ngọc trai. Mang đến niềm hi vọng, sự lạc quan yêu đời và tươi trẻ của các cô gái. Từ chiếc nhẫn ngọc trai, đến đôi bông tai ngọc trai cũng tưng bừng khoe sắc thắm.
Hình ảnh
Ngoài ra còn rất nhiều mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai độc đáo khác phù hợp với phong cách thời trang và sở thích của mình. Để chọn được những mẫu trang sức bạc gắn ngọc trai đẹp các bạn có thể tham khảo tại LINK : trangsucbacy.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc Bảo Ngọc Jewelry lựa chọn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN