Tìm hiểu về một số đặc điểm của tấm mica màu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Tìm hiểu về một số đặc điểm của tấm mica màu

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 13/04/2017 - 14:39

Bây giờ, vật tư mica không chỉ được biết đến duyệt y những tính năng đặc biệt mà còn vượt bậc nhờ màu sắc phổ biến. những ứng dụng của mica trong suốt có nhẽ đã vươn lên là thân thuộc với rộng rãi người. Nhưng thời nay, tổng cộng có hơn 1000 màu sắc thì điều này có tác dụng gì?

áp dụng của mica màu

không tính loại mica trong trắng suốt đã trở nên không xa lạ trong đời sống thì mica màu với đặc điểm là có thêm nhiều màu đặc thù góp phần mang tới những ứng dụng sáng tạo. nếu như chỉ tồn tạo một cái mica trong suốt thì sẽ làm mất đi sự nhiều của thế giới mica. Chỉ có quy tụ những sắc xanh, hồng, vàng, đen… đi cùng nhau mới có thể làm cần một thế giới mica sáng tạo.
Hình ảnh
Tấm mica màu có màu sắc nhiều chủng loại
bây giờ, mica màu đã được áp dụng nhiều nhưng lại ít có người nhắc tới. Chính bởi thế, dưới đây Vinachali sẽ tổng đúng các áp dụng rộng rãi của mica màu, điển hình như: Làm vietnamacrylic.net với đủ màu sắc, gia công chữ nổi sử dụng trong quảng cáo, làm biển chức danh mica, làm vách ngăn, đồng hồ mica, làm bảng hiệu, kệ mica để bàn, …

Muôn màu, muôn vẻ là điều dễ nhận thấy nhất lúc đề cập tới đặc điểm và cả áp dụng của tấm mica màu. nếu như kể về mica trong suốt thì ai cũng biết với đặc tính trong suốt của mẫu mica này dù xuất hiện dưới vai trò nào đi nữa thì cũng đều làm nổi trội vê đẹp sang trọng, tinh tế của sản phẩm, trong lúc đó tấm mica màu với nhiều chủng loại màu sắc lôi cuốn sẽ đem lại vẻ sáng tạo, mới mẻ cho hoàn toản biến hóa.

Đặc tính của mica màu

các tấm Mica màu hay mica trong suốt đều là vật phẩm làm từ nhựa PPC tổng đúng có điểm mạnh bền, dẻo. Trong quá trình gia công, các xưởng gia công mica thường sử dụng máy cắt CNC và máy laser nhằm tạo thành đa dạng kiểu dáng đẹp mắt.
Hình ảnh
Mica màu được ứng dụng phổ biến
Mica màu không chỉ trình bày sự nhiều chủng loại ở màu sắc mà còn ở kích thước.Với độ dày mỗi tấm mica từ 0.1mm tới 25mm… cho quý khách nhiều chủng loại sự chọn lựa chất lượng nhất. Mica màu cho ánh sáng xuyên qua tới 92% và độ bền cực cao, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. độ bền màu của mica vô cùng cao, màu sắc sẽ được giữ ổn định trong vòng 10 năm và trong 30 năm sử dụng sẽ không bị ngả màu. Mica màu có thể chịu được nhiệt độ cao đến 80 độ C và chỉ bốc cháy ở nhiệt độ 425 – 430 độ CIII.

Bề mặt của tấm mica màu nhẵn mịn, sáng bóng và tương đối mờ; dễ tạo hình bắt buộc hiện đang siêu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành như công nghiệp lăng xê; thiết bị trang hoàng, nội thất, công trình kiến trúc; chống nóng, lấy ánh sáng…

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN