Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Kệ mica trưng bày được sản xuất ra theo quy trình như thế nà

Hôm nay, 19/07/2018 - 01:40

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/04/2017 - 15:58 
tungnc273

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Kệ mica giá rẻ là mẫu vật phẩm vận dụng từ vật tư mica được sử dụng rộng rãi dùng ngày nay. Với nhiều chủng loại thiết kế vận dụng từ mica thực đơn, kệ để tờ rơi mica...các bộ kệ để đồ được làm mica đem đến sự đơn thuần trong dùng và có độ bền lâu. thế bạn đã biết quy trình cung ứng kệ mica chưa?

1. tìm tấm mica vật liệu

Để phân phối được kệ trưng bày mica theo yêu cầu thành phẩm thì đòi hỏi về tấm mica chất liệu cần bảo đảm được các nhân tố về chất lượng, đem lại độ bền và hiệu quả dùng về sau, ưu thế với kệ thực đơn cần rõ ràng thông tin xác thực. Tấm mica chọn lọc thường là mica từ phổ biến khởi thủy khác nhau, có tầm giá riêng bởi thế theo yêu cầu của người dùng mà tấm mica nguyên liệu được sắm theo chuẩn mực riêng.các dòng tấm mica để có được chất lượng tốt cho kệ mica để bàn sau này thường phải có độ trong suốt bảo đảm, không bị mờ đục khó coi, đề cập cả với tấm mica màu cũng bắt buộc có độ lung linh. bên cạnh đó là yếu tố cấu trúc , bảo đảm chịu lực tốt, không dẫn điện, không dẫn nhiệt do có tạp chất, kích thước theo thiết kế sản phẩm đồ dùng, không bị nứt đổ vỡ khi chưa chế tạo, bề mặt mịn, phẳng, đẹp. các dòng mica có chất lượng tốt sẽ đảm bảo được độ bền, an toàn và thời kì sử dụng lâu dài hơn các tấm mica có tạp chất, không bền. Quá trình mua vật tư mica vô cùng được chú trọng lúc cung ứng.

2. Cắt và chế tác kệ mica giá rẻ

Sau lúc tìm chất liệu, có bản vẽ thiết kế thì việc tiếp theo là tiến hành gia công kệ http://khaymica.com/. Người thợ sẽ sử dụng máy móc hoặc dao để cat mica gia re theo kích tấc thành các đoạn khác nhau sau đó sẽ tiến hành dán, ghép các phần của mica thành vật phẩm. Máy cắt cnc là mẫu máy móc tiên tiến, khoa học cao được dùng để gia công mica ở hà nội cốt tử hiện giờ. Từ việc cắt tới khắc, uốn mica đều lợi ích với máy cnc. những sản phẩm máy cnc như máy tia laser, tia plasma có cường độ mạnh, tốc độ nhanh bắt buộc cắt khắc tiện nghi, hà tiện thời kì và công sức lúc chế tác kệ mica. Độ chính xác của những bộ máy này cao, không méo mó bao nhiêu phải sản phẩm được cung cấp ra hợp với thiết kế mong muốn.Sau khi cắt, khắc, phân đoạn thì mica sẽ được dán bởi keo và uốn yêu thích với thiết kế ban sơ. mẫu keo gia công kệ mica giá rẻ phổ biến hiện giờ là keo lạnh, chặt và bền. Quý vị có thể tham khảo Quá trình chế tác kệ bằng mica tại Vinachali để hiểu rõ hơn!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron