Bếp từ sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vanhiep240594
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/12/2016 - 09:26
Liên hệ:

Bếp từ sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Gửi bài gửi bởi vanhiep240594 » 11/04/2017 - 15:56

Trước khi mua bếp từ uber chính hãng phù hợp cho gia đình bạn cần biết 5 bước để chọn mua được chiếc bếp hoàn hảo, tương thích cho gian bếp của ngôi nhà mình.

Đầu tiên là kích thước bếp

Hình ảnh
Đo chính xác kích thức quầy bếp và không gian đặt bếp từ đó ước lượng form size bếp phù hợp để đặt vào bên trong. Thông thường bếp từ 2 vùng nấu sẽ có hình dáng chủ yếu là hình chức nhật, kích cỡ bếp thay đổi theo số lượng vùng nấu và thương hiệu. Những bếp từ 3 – 4 vùng nấu thường là hình vuông. Thói quen nấu nướng của người Việt vẫn thích bếp nấu thiết kế theo hình chữ nhật với 2 vùng nấu, chỉ những hạnh phúc gia đình đông người hay hội hợp mới mua bếp từ có 3 vùng nấu trở lên.

Thứ hai nguồn điện trong nhà phải ổn định

Bếp từ hoạt động cần tới một nguồn điện ổn định và phù hợp, trường hợp nguồn điện yếu bếp vận động kém tác dụng và gây lãng phí điện năng. Hiện nguồn điện phổ biến của VN là 220V, chính vì thế bạn cần lựa chọn bếp từ fagor tương xứng với nguồn điện này. Lúc này, số đông các bếp từ có mặt tại Việt Nam đều có thiết kế phù hợp với nguồn điện này.

Trường hợp nguồn điện của GĐ không ổn định, bạn nên mua máy biến áp để ổn định điện năng nhằm giúp bếp vận động hiệu quả và tránh những hư hỏng không cần thiết. Hiện tại Siêu thị Nội Thất Quang Vinh có bán bếp từ phù hợp với nguồn điện tại nước ta, cho nên bạn không quá lo lắng về vấn đề này.

Thứ ba công suất bếp

Bếp từ đôi thương có công suất khoảng 3000W và sẽ tăng lên tương xứng với từng vùng nấu. Bếp từ có công suất cao nhất có khả năng đạt tới 10000W. Những dòng bếp 3 vùng nấu của Bosch, Teka hay Fagor công suất đạt mức 7200W, còn những hãng như Chefs, Nardi thì công suất dao động khoảng 4800W. Mức công suất càng cao thì năng lực tiêu thụ điện càng lớn, cho nên bạn nên cân nhắc vấn đề này trước khi mua bếp từ.

Thứ tư là chi phí bỏ ra

Bếp từ thuộc dòng bếp cao cấp cho nên Ngân sách chi tiêu của bếp khá cao. Một số dòng bếp từ của Bosch, Fagor... giá bán của bếp dao động từ 16 – 30 triệu đ, những dòng khác như: Chefs, Canzy, Giovani... giá rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng, Một số bếp từ sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn thường là dưới 10 triệu đ. Tùy vào năng lực chi trả của mình mà bạn nên chọn chiếc bếp cân xứng nhất cho gia đình.

Thứ năm là nồi nấu

Bếp từ vận động theo nguyên lý cảm ứng từ và chỉ tương thích với nồi nấu được gia công bằng kim loại và đáy nồi dày, bằng phẳng. Những bộ nồi inox, gang tráng mem hay thép thì sẽ khá cân xứng với bếp từ. Những nồi làm bằng thủy tinh, nồi đất... không thích hợp để nấu trên bếp từ. Bạn cũng nên quan tâm tới màu sắc của nồi nấu tương xứng với bếp từ để đưa về một gian bếp hoành tá tràng và hiện đại nhé.

Xem Thêm: bếp gas âm chính hãng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN