Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Sanchez đang muốn Tái ngộ người thầy cũ Guardiola

Hôm nay, 22/07/2018 - 15:21

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/04/2017 - 14:55 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sẽ có rất nhiều ở trong những khả năng Alexis Sanchez sẽ tới với Man City để có thể tái ngộ chính ông thầy cũ Pep Guardiola.

Arsenal thì cũng đang hiện có được ở trong một mùa giải hết sức bết bát. Mục tiêu của “Pháo thủ” đó là ở trong việc từ giờ đến cuối mùa thì có lẽ là sẽ giành được 1 vị trí ở trong top 4 của Premier League và qua đó thì cũng đã để có được một tấm vé để dự Champions League được diễn ra ở trong mùa tới và qua thì thì cũng đã đồng thời để dồn sức cho FA Cup và qua đó thì cũng đã là nơi thầy trò Wenger sẽ đụng được với Man City.


Chính ở trong những điều đó thì cũng đã đang khiến cho những ngôi sao Alexis Sanchez thì cũng đã vô cùng và qua đó thì cũng đã chán nản và đã tỏ ý muốn ra đi. Ngoài ra thì ở trong việc Arsenal cũng đã không chấp nhận được ở trong những yêu cầu về việc ở trong những lương bổng của tiền đạo người Chile và qua đó thì cũng đã đòi 250 nghìn bảng/tuần thay vì sẽ là cho 140 nghìn bảng/tuần hiện tại và qua đó thì cũng đã khiến cựu cầu thủ của Barca vẫn đã chưa chịu ở trong việc đã gia hạn hợp đồng và sẽ hết hạn vào 2018.


Cũng đã thực sự đã rất nhiều những ông lớn đã muốn có được ở trong một chân sút đã cho thấy được ở trong việc đẳng cấp như Sanchez và qua đó thì cũng chính là người đã sở hữu tốc độ và qua đó thì cũng chính kĩ thuật đó là ở trong những khả năng để dứt điểm siêu hạng. Chelsea thì hiện cũng đang là đội đang hiện vẫn dẫn đầu ở trong cuộc đua để giành chữ kí của Sanchez và qua đó thì bên cạnh những ông lớn khác như là Juventus, Paris Saint-Germain, Bayern Munich hay cả Manchester United.


Man City hiện đang mới thực sự là ở trong đội bóng đang ở một cách rất gần Sanchez với những lời khẳng định đó là tiền đạo 28 tuổi và qua đó thì cũng hiện đang muốn tới sân Etihad để có thể tái ngộ ông thầy cũ Pep Guardiola tại Barca và cũng chính là người đã đưa anh tới Nou Camp vào năm 2011 từ Udinese.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: