Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh không ai khác là Hazard

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh không ai khác là Hazard

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 10/04/2017 - 15:36

Ronaldo và Bale hiện cũng đã đứng ở trong cùng với một chiến tuyến đó là việc Real Madrid nhưng mỗi người thì cũng đã nhìn về một hướng. Quyền lực đó hiện đang được cho là thứ mà họ đã luôn theo đuổi để rồi qua đó là sự rạn nứt lớn dần theo tháng ngày.


Từ lâu Ronaldo và Bale thì đã trở lên và vốn chỉ bằng mặt chứ cũng không thực sự bằng lòng. Cái ngày mà Bale bước đến với sân Bernabeu với cương vị là cầu thủ đắt giá nhất thế giới thì giường như Ronaldo cũng đã cảm thấy ở trong sự khó chịu.


4 năm thì cũng đã trôi qua và ở trong mối quan hệ đang được diễn ra giữa hai siêu sao này thì cũng đã trở nên thực sự là xấu đi rất nhiều. CR7 đã luôn đòi hỏi Bale sẽ phải phục vụ mình và qua đó thì cũng đã không ngần ngại để đưa ra những lời quát tháo đồng đội trước mắt hàng vạn con mắt của khán giải hiện đang dõi theo chỉ vì đó là ở trong một pha bóng ích kỷ. Bale thì cũng đã hiện cũng đã chẳng vừa khi mà đã âm thầm nịnh chủ tịch Perez và người hết sức cưng chiều anh đã thông qua việc ép của mình ở trong mọi đời HLV phải sử dụng tối đa.


Trong những khoảnh khắc được cho là thực sự đáng nhớ nhất ở trong giải Real Madrid và qua đó thì Bale cũng đã có được ở trong lần không cần Ronaldo ở bên và qua đó thì cũng đã tiêu biểu là ở trong trận chung kết được diễn ra ở trong cúp nhà Vua 2014 với màn solo thực sự được cho là để đời ghi bàn. Vắng CR7 thì cũng đã được cho là tâm lý của cầu thủ xứ Wales nhẹ nhõm và nhờ thế đạt hiệu quả thi đấu cao hơn.


Bale có sở hữu tính ích kỷ giống mình bởi thế nên Ronaldo thực sư được cho là khó ưa. Di Maria hay cả Ozil trước đây cũng đã được Ronaldo quý mến bởi họ thực sự rất lành tính và phục vụ vô điều kiện. Benzema sở dĩ ở lại ở Real Madrid lâu đến vậy cũng nhờ giỏi “nhịn” và “chiều chuộng” Ronaldo.


Mùa này thì ngay cả Ronaldo và Bale hiện cũng đã đang lôi nhau đi để đi xuống vì sự đố kỵ cá nhân. Thừa nhận thì cũng đã nhận ra rằng chấn thương đã ngăn cựu sao Tottenham thi đấu đều đặn và qua đó thì cũng đã chơi nhiều trận bùng nổ và qua đó thì cũng đã nhưng hãy nhìn xem khi ra sân thì việc anh kết hợp thế nào với Ronaldo và qua đó thì cũng đã hay chỉ mạnh ai nấy đá.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN