Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hiệu quả thực sự hay chiêu trò PR của nhà thuốc an cốt nam?

Hôm nay, 16/08/2018 - 07:48

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/04/2017 - 15:30 
tienquan189

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 24/02/2017 - 15:47
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thời gian gần đây, An Cốt Nam tung ra hàng loạt các video đến thăm nhà và trò chuyện trực tiếp với các bệnh nhân đã từng dùng thuoc An cot nam điều trị bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm cách đây nhiều năm để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc, hầu hết các bệnh nhân được phỏng vấn đều cho biết họ không hề bị tái phát mặc dù đã dùng thuốc được 2, 3 năm.

Thuốc nam được nhiều người ưa chuộng trong việc điều trị các căn bệnh về cột sống

Gặp anh hà Quang Trường tại phòng làm việc thuộc nhà thuốc An Dược Miền Bắc 115 Hoàng Ngân, Thanh Xuân , Hà Nội. Anh cho biết mình chính là 1 trong những người nảy ra ý tưởng đến thăm nhà những bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc An Cốt Nam để thăm hỏi: “Ý tưởng này đến với tôi khá lâu rồi song gần đây mới thực hiện được, phần vì bận rộn, phần vì hầu hết các bệnh nhân đều ở khá xa. Mấy hôm nay thực hiện xong video mới thỏa mãn tâm nguyện này. Tất cả đều là sự thật 100% có ghi địa chỉ rõ ràng nên mọi người có thể đến tận nơi kiểm chứng”.

An Cốt Nam được chế biến từ thảo dược tươi ở dạng nước

Anh còn nhiệt tình cho chúng tôi xem cả những bức thư tay, email bệnh nhân góp ý cho nhà thuốc, từ điểm khen cho đến điều bệnh nhân chưa ưng ý về thái độ của lương y hay chất lượng của bài thuốc đều được anh tiếp thu chân thành, anh nói: “Bệnh nhân là người hiểu mình nhất, họ có tâm huyết với mình nên mới góp ý, có những điều góp ý tôi thấy đúng quá mà lâu nay không ai nói với mình, chúng tôi rất cần những lời “chê” như vậy để phát triển bài thuốc thêm hoàn thiện”.

Cũng chính từ những chia sẻ đó cùng với những tập “bệnh án” dầy cộp của bệnh nhân xếp ngay ngắn ở góc phòng, chúng tôi đã tiếp cận được với những bệnh nhân này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: