Hiệu quả thực sự hay chiêu trò PR của nhà thuốc an cốt nam?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienquan189
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 29
Ngày tham gia: 24/02/2017 - 15:47

Hiệu quả thực sự hay chiêu trò PR của nhà thuốc an cốt nam?

Gửi bài gửi bởi tienquan189 » 10/04/2017 - 15:30

Thời gian gần đây, An Cốt Nam tung ra hàng loạt các video đến thăm nhà và trò chuyện trực tiếp với các bệnh nhân đã từng dùng thuoc An cot nam điều trị bệnh thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm cách đây nhiều năm để kiểm chứng hiệu quả của bài thuốc, hầu hết các bệnh nhân được phỏng vấn đều cho biết họ không hề bị tái phát mặc dù đã dùng thuốc được 2, 3 năm.

Thuốc nam được nhiều người ưa chuộng trong việc điều trị các căn bệnh về cột sống

Gặp anh hà Quang Trường tại phòng làm việc thuộc nhà thuốc An Dược Miền Bắc 115 Hoàng Ngân, Thanh Xuân , Hà Nội. Anh cho biết mình chính là 1 trong những người nảy ra ý tưởng đến thăm nhà những bệnh nhân đã từng sử dụng thuốc An Cốt Nam để thăm hỏi: “Ý tưởng này đến với tôi khá lâu rồi song gần đây mới thực hiện được, phần vì bận rộn, phần vì hầu hết các bệnh nhân đều ở khá xa. Mấy hôm nay thực hiện xong video mới thỏa mãn tâm nguyện này. Tất cả đều là sự thật 100% có ghi địa chỉ rõ ràng nên mọi người có thể đến tận nơi kiểm chứng”.

An Cốt Nam được chế biến từ thảo dược tươi ở dạng nước

Anh còn nhiệt tình cho chúng tôi xem cả những bức thư tay, email bệnh nhân góp ý cho nhà thuốc, từ điểm khen cho đến điều bệnh nhân chưa ưng ý về thái độ của lương y hay chất lượng của bài thuốc đều được anh tiếp thu chân thành, anh nói: “Bệnh nhân là người hiểu mình nhất, họ có tâm huyết với mình nên mới góp ý, có những điều góp ý tôi thấy đúng quá mà lâu nay không ai nói với mình, chúng tôi rất cần những lời “chê” như vậy để phát triển bài thuốc thêm hoàn thiện”.

Cũng chính từ những chia sẻ đó cùng với những tập “bệnh án” dầy cộp của bệnh nhân xếp ngay ngắn ở góc phòng, chúng tôi đã tiếp cận được với những bệnh nhân này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN