Bournemouth - Chelsea: trận đấu giành cho các siêu sao

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Bournemouth - Chelsea: trận đấu giành cho các siêu sao

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 09/04/2017 - 15:34

Trận đấu được diễn ra giữa Bournemouth – Chelsea được diễn ra ở trong vòng 32 ngoại hạng Anh và qua đó thì Trận đấu ấy cũng đã được định đoạt bởi ở trong những khoảnh khắc rất khó lường.Chelsea thì cũng đã bước được vào ở trong trận đấu với việc có được ở trong sự áp lực và qua đó thì cũng đã không nhỏ bởi Tottenham thì cũng đã được vùi dập ở Watford ở lượt trận sớm. Thế mà qua đó thì ở trong trận được diễn ra ở trên sân cũng đã không chiều lòng được chính người thầy trò Conte đó là Bournemouth và qua đó thì cũng đã rất quyết tâm trên sân nhà và qua đó thì cũng đã sẵn sàng dâng cao được ở trong một đội hình tấn công đối thủ.


Chelsea thì cũng đã được nhận cùng với việc có được ở trong sự ủng hộ của "thần may mắn". Trong thời điểm của họ thì cũng hiện đang gặp khó khăn với một cú đá của Diego Costa được diễn ra ở trong vòng cấm và qua đó thì cũng đã đập trúng người hậu vệ Adam Smith và đổi hướng và qua đó thì bóng đã chạm mép vào ở trong cột dọc rồi đi vòng lưới.


Bournemouth đã càng tỏ ra nôn nóng và dồn lên qua đó thì cũng đã bị sập bẫy phản công. Hazard thì đã lại phá được ở trong bấy việt vị được diễn ra ở trong tình huống nhạy cảm và qa đó thì anh đa đi bóng một cách nhanh chóng từ giữa sân vào vòng cấm và qua đó loại bỏ thủ môn Boruc rồi nhân đôi cách biệt.


Nhưng Bournemouth đã lại không bỏ cuộc. Họ thì hiện vẫn miệt mài tấn công và King đã tung ra cú sút sấm sét hạ gục Courtois cuối hiệp 1 nhen nhóm lên cơ hội giữ điểm trên sân nhà. Sau giờ nghỉ thì chính Bornemouth đã tiếp tục chơi tích cực nhưng rồi kịch bản ở hiệp 1 lập lại. Alonso đã lại là người nhấn chìm nỗ lực của đội chủ nhà bằng siêu phẩm đá phạt hàng rào.


Thắng dễ dàng 3-1 trên sân khách, Chelsea tiếp tục duy trì cách biệt 7 điểm với Tottenham. Bournemouth đứng thứ 15 và cũng hơn nhóm xuống hạng 7 điểm.


Chung cuộc: Bournemouth 1-3 Chelsea

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN