Bournemouth - Chelsea: trận đấu giành cho các siêu sao

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bournemouth - Chelsea: trận đấu giành cho các siêu sao

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 09/04/2017 - 15:34

Trận đấu được diễn ra giữa Bournemouth – Chelsea được diễn ra ở trong vòng 32 ngoại hạng Anh và qua đó thì Trận đấu ấy cũng đã được định đoạt bởi ở trong những khoảnh khắc rất khó lường.

Chelsea thì cũng đã bước được vào ở trong trận đấu với việc có được ở trong sự áp lực và qua đó thì cũng đã không nhỏ bởi Tottenham thì cũng đã được vùi dập ở Watford ở lượt trận sớm. Thế mà qua đó thì ở trong trận được diễn ra ở trên sân cũng đã không chiều lòng được chính người thầy trò Conte đó là Bournemouth và qua đó thì cũng đã rất quyết tâm trên sân nhà và qua đó thì cũng đã sẵn sàng dâng cao được ở trong một đội hình tấn công đối thủ.


Chelsea thì cũng đã được nhận cùng với việc có được ở trong sự ủng hộ của "thần may mắn". Trong thời điểm của họ thì cũng hiện đang gặp khó khăn với một cú đá của Diego Costa được diễn ra ở trong vòng cấm và qua đó thì cũng đã đập trúng người hậu vệ Adam Smith và đổi hướng và qua đó thì bóng đã chạm mép vào ở trong cột dọc rồi đi vòng lưới.


Bournemouth đã càng tỏ ra nôn nóng và dồn lên qua đó thì cũng đã bị sập bẫy phản công. Hazard thì đã lại phá được ở trong bấy việt vị được diễn ra ở trong tình huống nhạy cảm và qa đó thì anh đa đi bóng một cách nhanh chóng từ giữa sân vào vòng cấm và qua đó loại bỏ thủ môn Boruc rồi nhân đôi cách biệt.


Nhưng Bournemouth đã lại không bỏ cuộc. Họ thì hiện vẫn miệt mài tấn công và King đã tung ra cú sút sấm sét hạ gục Courtois cuối hiệp 1 nhen nhóm lên cơ hội giữ điểm trên sân nhà. Sau giờ nghỉ thì chính Bornemouth đã tiếp tục chơi tích cực nhưng rồi kịch bản ở hiệp 1 lập lại. Alonso đã lại là người nhấn chìm nỗ lực của đội chủ nhà bằng siêu phẩm đá phạt hàng rào.


Thắng dễ dàng 3-1 trên sân khách, Chelsea tiếp tục duy trì cách biệt 7 điểm với Tottenham. Bournemouth đứng thứ 15 và cũng hơn nhóm xuống hạng 7 điểm.


Chung cuộc: Bournemouth 1-3 Chelsea
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến20 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN