Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Những lưu ý cần tránh khi mua e-juice

Hôm nay, 22/02/2018 - 14:08

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/04/2017 - 15:55 
porton

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34
Bài viết: 18
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Một tâm lý đơn giản của những người nghiện hút thuốc khi chọn mua tinh dầu cho vape điện tử đều chọn những loại có hương thơm giống với điếu thuốc l* thông thường nhất có thể. bên cạnh đó, có rất nhiều loại thuốc l* điện tử không những có công suất thấp mà đi kèm với đó là lượng Nicotin cũng không đủ đáp ứng cho nhu cầu của vaper.
Một lời khuyên là các ngườii dùng vape nên bắt đầu với những loại cơ bản nhất. Loại công cụ dùng thuốc điện tử này thường được nhiều người mới hút dùng và cũng có thể dùng nó để thử hoặc làm quen với máy hút thuốc điện tử. Những dòng vật dụng này thường có công suất vừa đủ, thời lượng sử dụng pin dài và cung cấp cho người dùng đầy đủ lượng Ni-Co-Tin cần thiết cho người hút. Những sai lầm dưới đây người sử dụng thường hay mắc phả khiến hương thơm khi thưởng thức không còn được ngon nữa.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
1. Chọn sai nồng độ Ni Cô Tin
Nhiều người khi sử dụng thuốc l* đều băn khoăn không biết nên chọn lựa loại tinh dầu thuốc l* điện tử có nồng độ Nicotine như thế nào cho phù hợp. Chính vì việc chọn “nhầm” số lượng Nicotine làm cho các bạn không thưởng thức được hết hương vị ngon của nó. Nếu các vaper không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này thì người dùng cũng nên hiểu một cách đơn giản về lượng Ni Cô Tin có trong e-juice thuốc l* mà mình sẽ dùng. 
Nếu trong thuốc l*, người hút không thể định lượng được thì khi chuyển sang dùng sử dụng vape điện tử chính hãng thì người dùng sẽ gặp phải nhiều loại liều lượng khác nhau: 0,6; 0,8; 1,8; 2,4 và còn nhiều mức hơn thế nữa. Lúc này điều cần phải đặt ra là làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được nồng độ phù hợp với bản thân mình.
Trong vấn đề này, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng liều lượng 1,8 hay (18mg/ml). Đây là số lượng tối thiểu nhất để người xài có thể đẩy lùi được những cơn thèm thuốc l*, Nếu người sử dụng cảm thấy chưa đủ cảm giác thì có thể nâng nồng độ lên hoặc giảm hàm lượng xuống tới mức nào phù hợp với nhu cầu của bản thân.
2. Chọn sai vị
Không ít người có hiểu lầm sai về máy hút thuốc điện tử. Nhiều người nghĩ dùng vape điện tử loại nào chẳng được, đặc biệt là họ khá xuề xòa trong việc lựa chọn mùi hương. Nhiều người đã chọn ngay mùi thơm như thuốc l* hoặc bặc hà. Đây là loại rẻ nhất mà họ thường thấy trên thị trường.
Vấn đề lớn nhất của tinh dầu thuốc l* điện tử thường là chi phí vaper bỏ ra luôn tỉ lệ thuận với chất lượng của công cụ. Bởi những vị thay thế nửa mùa cho thuốc l* thì những khách hàng thuốc muốn tận hưởng mùi vị chính gốc của lá thuốc tự nhiên.
3. Chọn tỉ lệ PG và Vegetable Glycerine không phù hợp
Nhiều người sau khi chuyển từ thuốc l* thông thường sang thuốc hút điện tử và phản ánh lại vật dụng này gây rát cổ họng. Vấn đề có lẽ nằm ở tỉ lệ Propylene Glycol và VG mà nhiều người lựa chọn.
e-liquid chứa nhiều Propylene Glycol thường có rất nhiều người từng hút thuốc và sử dụng thuốc l* điện tử lại là những người không thích những điều này. VG tạo ra được nhiều khó và làm cho cổ họng sảng khoái nhiều hơn. Các vaper thích tỉ lệ PG/VG 70/30 còn tỉ lệ 50/50 là sự cân bằng của cả hai. Nếu bạn sau khi sử dụng như vẫn thấy 50/50 quá mạnh với cổ họng của mình thì người dùng nên dùng tinh dầu thuốc l* điện tử có tỉ lệ Vegetable Glycerine là 70%.
> Địa chỉ mua thuốc l* điện tử chính hãng tại tphcm


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 05/04/2017 - 21:41 
salesmen

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/03/2017 - 20:26
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 3 lần
tinh dầu tốt cho sức khỏe người nghiện thuốc l*


---
làm xà phòng handmade từ phôi


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: