Sửa mũi sụn tự thân có đặc điểm như thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Sửa mũi sụn tự thân có đặc điểm như thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 05/04/2017 - 14:47

So với sửa mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo thì sửa mũi sụn tự thân đang sở hữu những ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là đáp án lý giải vì sao ngày nay, sửa mũi sụn tự thân tại các cơ sở thẩm mỹ nói chung và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nói riêng dành được sự ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng.
Hình ảnh
Sụn tự thân giúp mũi cao duyên dánng, mềm mại

Là phương pháp được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, sửa mũi sụn tự thân đã mang lại cho nhiều khách hàng dáng mũi cao, thanh, tự nhiên và vẻ đẹp bền vững, xóa tan những lo ngại, muộn phiền về những biến chứng không mong muốn sẽ xảy ra sau một thời gian phẫu thuật. Như vậy, sửa mũi sụn tự thân đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà sụn mũi bằng sụn nhân tạo để lại (tình trạng lộ sóng, bóng đỏ da đầu, thậm chí là thủng da đầu mũi do da mỏng và dị ứng chất liệu nâng sửa mũi…)

Sửa mũi sụn tự thân như thế nào? Và sụn tự thân là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể khách hàng và được bọc vào chóp đầu mũi. Do đươc lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sụn tự thân sẽ nhanh chóng tương thích với da đầu mũi, tạo sự gắn kết chặt chẽ và nhanh chóng. Không chỉ tạo độ dày chắc chắn bao bọc, che chở đầu mũi, sụn tự thân còn khiến cho mũi cao mềm mại, có vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài. Đối với những người có da đầu mũi mỏng, đây là giải pháp hoàn hảo tránh thủng da đầu về sau.

Quy trình tiến hành sửa mũi bằng sụn tự thân không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Sau khi thăm khám về tình trạng mũi, các bác sỹ sẽ tư vấn chỉnh sửa dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, hài hòa với các đường nét và kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc gây tê lấy sụn được thực hiện nhanh chóng, không gây đau và không để lại sẹo hay bất kỳ vết thâm nào. Chỉ chưa đầy 1h phẫu thuật chỉnh sửa, khách hàng sẽ có được dáng mũi như ý.
Chị Ngọc Lan (Dịch Vọng, Cầu Giấy) cho biết: “Sau khi sửa mũi sụn tự thân tại Thu Cúc, mũi tôi cao, đẹp tự nhiên và không hề bị lộ sóng hay bất kỳ một biến chứng nào. Bác sỹ tận tâm, máy móc hiện đại và không gian thiết kế mới lạ là những ấn tượng trong tôi khi đến thăm khám và sửa mũi tại đây”.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN