Luyện nghe tiếng anh online hoàn toàn miễn phí

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienganh173
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30/03/2017 - 11:55

Luyện nghe tiếng anh online hoàn toàn miễn phí

Gửi bài gửi bởi tienganh173 » 05/04/2017 - 00:01

Để http://thichhoctienganh.com/ tiếng Anh online phải chăng yêu cầu bạn phải tập tành nghe hàng ngày. Ngoài việc tập dượt trên băng đĩa đi kèm giáo trình với sẵn thì bạn nên khai thác những trang web dành cho người học tiếng Anh với những giọng đọc của giảng viên tới từ nhiều nước khác nhau và mang 1 màu sắc đặc biệt khác nhau. Các website dưới đây đều hoàn toàn miễn phí, bạn sở hữu thể truy cập bất cứ lúc nào. Mình xin gửi tới bạn 4 địa chỉ mà mình cảm thấy tâm đầu ý hợp và phù hợp có các người mới học tiếng Anh lẫn các người đã học tiếng Anh lâu năm như kỹ năng nghe tiếng anh còn tránh nhất:


1 VOA Learning English:


Nghe tiếng Anh Mỹ sở hữu nguồn trong khoảng VOA Learning English, chương trình http://thichhoctienganh.com/ tin cậy của người học trên khắp toàn cầu. Cập nhật thường xuyên đặc thù dành cho các ai không truy cập được trang chủ VOA News. Cho phép vận chuyển về máy tính để nghe thường xuyên.

2. VOA Special English:


Cũng sở hữu nguồn trong khoảng VOA Learning English, nhưng đây là các bản tin video sở hữu thời lượng ngắn, người học sở hữu thể vừa nghe tiếng anh vừa đọc theo bản tin. Cả hai trang này đều sở hữu giao diện tối ưu cho điện thoại di động và máy tính bảng. liên hệ học tiếng Anh con trẻ ở Hà Đông

3. Spotlight radio:

Website học tiếng anh online này đã được Các bạn trẻ biết phần đông , dành cho những người mới học tập dượt nghe tiếng Anh mỗi ngày. Mỗi bài sở hữu thời lượng khoảng 15', được đọc sở hữu tốc độ chậm. Mỗi tuần có 7 bài đọc như thế được cập nhật.

>>>Xem thêm: http://thichhoctienganh.com/khoa-hoc-ti ... -mien-phi/


4. National Public Radio:


Kênh phát thanh mang những tin tức được ghi âm thích hợp cho các người đã sở hữu kỹ năng nghe nhất thiết . ngoài ra ở đây cũng với stream radio trực tuyến mà bạn với thể nghe bất cứ lúc nào.

Chúc bạn sẽ tậu cho mình một website để luyện nghe tiếng anh online hiệu quả và sớm gặt hái cho mình được những thành công hơn nữa nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN