Federer đã hạ Nadal: Cơn "sóng thần" cuốn hết mọi thứ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Federer đã hạ Nadal: Cơn "sóng thần" cuốn hết mọi thứ

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 04/04/2017 - 14:59

Roger Federer được diễn ra ở trong lần thứ 14 khi mà đã hạ Nadal theo một cái cách thực sự được cho là quá dễ dàng và qua đó thì những điều đó đã làm nhiều người thật sự được cho là hết sức ngạc nhiên và dù vậy thì nếu ai đã chứng kiến một cách trọn vẹn trận đấu này thì cũng sẽ có thể khẳng định được đó là Federer đã có được chiến thắng là xứng đáng.


Thắng Rafael Nadal có thì cũng đã ở trong 4 lần liên tiếp và qua đó thì cũng đã có được ở trong sự nghiệp và qua đó thì cũng được cho là điều Roger Federer đã lần đầu tiên và qua đó thì cũng đã làm được một cách thực sự được cho là hết sức thật ngạc nhiên khi mà anh đã chạm tới mốc son này ở trong tuổi gần 36 và qua đó thực sự đó là một mốc thời gian đã bị coi là già với các VĐV tennis.


Nhưng với việc thực sự được cho là khâm phục hơn khi mà ở trong 2 trận đấu được diễn ra gần đây FedEx đã lại thắng Nadal một cách quá dễ dàng và quá đó thì cũng đã khiến "Bò tót" Tây Ban Nha đã lần đầu tiên sẽ phải hứng chịu ở trong 2 trận thua liên tiếp mà không thắng được lại set nào.


Lối chơi của Federer thì cũng hiện đang vẫn vậy và qua đó thì cũng đã mỗi khi cầm giao bóng "Tàu tốc hành" sẽ ngay lập tức tung ra một cú đánh tấn công chéo sân hoặc dọc dây để làm khó đối thủ và mọi thứ đều được thực hiện một cách hoàn hảo.


Chưa nói đến ở trong những cú quả khác thì ở trận đấu được diễn ra lần này hai tay vợt đều muốn giải quyết nhanh bởi thế nên các tình huống đã được diễn ra thực sự là rất ít chạm. Có được ở trong tổng số lần đó là 78 lần và qua đó thì ở trong các điểm được đã ghi khi mà chính các tình huống đó cũng đã được cho là dưới 5 chạm với những pha bóng từ 5 đến 9 chạm và qua đó thì cũng rất ít 41 và trên 9 chạm chỉ tính trên đầu ngón tay với 6 lần .


Trái tay và thuận tay và cả phát bóng "Tàu tốc hành" đều được cho thấy rằng là vượt trội so với "Bò tót", Federer đã có 29 lần ăn điểm trực tiếp bởi thế mà winner: 19 cú thuận, 5 trái và 5 aces và con số ấy của Nadal chỉ là 15 với 8 thuận, 3 trái và 4 aces.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến31 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN