Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Federer đã hạ Nadal: Cơn "sóng thần" cuốn hết mọi thứ

Hôm nay, 15/08/2018 - 20:20

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 04/04/2017 - 14:59 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Roger Federer được diễn ra ở trong lần thứ 14 khi mà đã hạ Nadal theo một cái cách thực sự được cho là quá dễ dàng và qua đó thì những điều đó đã làm nhiều người thật sự được cho là hết sức ngạc nhiên và dù vậy thì nếu ai đã chứng kiến một cách trọn vẹn trận đấu này thì cũng sẽ có thể khẳng định được đó là Federer đã có được chiến thắng là xứng đáng.


Thắng Rafael Nadal có thì cũng đã ở trong 4 lần liên tiếp và qua đó thì cũng đã có được ở trong sự nghiệp và qua đó thì cũng được cho là điều Roger Federer đã lần đầu tiên và qua đó thì cũng đã làm được một cách thực sự được cho là hết sức thật ngạc nhiên khi mà anh đã chạm tới mốc son này ở trong tuổi gần 36 và qua đó thực sự đó là một mốc thời gian đã bị coi là già với các VĐV tennis.


Nhưng với việc thực sự được cho là khâm phục hơn khi mà ở trong 2 trận đấu được diễn ra gần đây FedEx đã lại thắng Nadal một cách quá dễ dàng và quá đó thì cũng đã khiến "Bò tót" Tây Ban Nha đã lần đầu tiên sẽ phải hứng chịu ở trong 2 trận thua liên tiếp mà không thắng được lại set nào.


Lối chơi của Federer thì cũng hiện đang vẫn vậy và qua đó thì cũng đã mỗi khi cầm giao bóng "Tàu tốc hành" sẽ ngay lập tức tung ra một cú đánh tấn công chéo sân hoặc dọc dây để làm khó đối thủ và mọi thứ đều được thực hiện một cách hoàn hảo.


Chưa nói đến ở trong những cú quả khác thì ở trận đấu được diễn ra lần này hai tay vợt đều muốn giải quyết nhanh bởi thế nên các tình huống đã được diễn ra thực sự là rất ít chạm. Có được ở trong tổng số lần đó là 78 lần và qua đó thì ở trong các điểm được đã ghi khi mà chính các tình huống đó cũng đã được cho là dưới 5 chạm với những pha bóng từ 5 đến 9 chạm và qua đó thì cũng rất ít 41 và trên 9 chạm chỉ tính trên đầu ngón tay với 6 lần .


Trái tay và thuận tay và cả phát bóng "Tàu tốc hành" đều được cho thấy rằng là vượt trội so với "Bò tót", Federer đã có 29 lần ăn điểm trực tiếp bởi thế mà winner: 19 cú thuận, 5 trái và 5 aces và con số ấy của Nadal chỉ là 15 với 8 thuận, 3 trái và 4 aces.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: