Tổng hợp các bộ tài liệu luyện thi ielts tại nhà hay nhất hi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienganh173
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30/03/2017 - 11:55

Tổng hợp các bộ tài liệu luyện thi ielts tại nhà hay nhất hi

Gửi bài gửi bởi tienganh173 » 03/04/2017 - 18:09

Ngày nay, sở hữu tất cả tài liệu để phục vụ cho việc luyện thi IELTS, nhưng việc chọn tài liệu ôn thi hiệu quả không hề dễ. Sau đây ABIT sẽ phân phối cho bạn bộ 10 bộ http://taptanhhocielts.com/5-giao-vien- ... -hien-nay/

Thi IELTS vừa khó mà lại cực dễ


Trong giai đoạn học IELTS, ngoài việc ôn luyện tại những trọng điểm thì việc học ở nhà cũng rất là thiết yếu. Bởi thế việc lựa chọn tài liệu ôn thi hay mà hiệu quả là điều cần yếu cho rất nhiều mọi người.


Chính bởi vậy , ABIT đã dày công chọn ra 10 bộ tài liệu ôn thi IELTS để Cả nhà mang thể tự học ở nhà. cộng tham khảo danh sách dưới đây nhé.

ABIT 1: Grammar for IELTS - Cambridge

mặc dầu ko mang một phần thi chính thức về grammar nhưng phần nhiều các kỹ năng trong bài thi IELTS đều có mục giám định về ngữ pháp. Để ôn lại hết kiến thức này, Grammar for IELTS sẽ cung ứng cho bạn gần như những điểm mấu chốt trong ngữ pháp tiếng Anh như: những thì (hiện tại, tương lai, dĩ vãng , kí vãng tiếp diễn…), giới trong khoảng, danh từ đếm được, không đếm được…

>>>Xem thêm: http://taptanhhocielts.com/5-giao-vien- ... -hien-nay/

ABIT 2: Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là giáo trình ngữ pháp căn bản cho học viên từ trình độ vỡ lòng đến trung cấp thích hợp cho viêc tự học tại nhà.

ABIT 3: Vocabulary for IELTS - Cambridge

Sách bao gồm hồ hết các trong khoảng vưng nhu yếu cho bài thi IELTS, cảnh báo những lỗi thường gặp giúp thí sinh biết và tránh các lỗi rộng rãi . ngoài ra, sách còn đưa ra danh sách những từ nhu yếu cho bài thi IELTS.

ABIT 4: Collocations in Use – Cambrige

Học từ mới là một chuyện, nhưng dùng từ nhuần nhuyễn được hay không lại là chuyện khác. Cuốn sách này phân phối cho bạn các trong khoảng nối nhu yếuđược thiết kế dưới dạng bài tập vừa dễ hiểu mà còn dễ nhớ nữa.

ABIT 5: Reading for IELTS – Collins

Sách phân phối các bài tập cũng như bí quyết khiến từng dạng bài trong phần thi IELTS với 22 units. Mỗi unit sẽ tương ứng với một chủ để để học sinh làm quen sở hữu đề thi IELTS

>>>Xem thêm: http://taptanhhocielts.com/5-giao-vien- ... -hien-nay/

ABIT 6: Get Ready for IELTS – Collins

Bộ sách này phù hợp sở hữu những bạn mới khởi đầu mang band 4.5 đến 5.5. Sách được kiểu dáng dễ hiểu luôn tiện cho việc học tại nhà.

ABIT 7: Essential Skills for IELTS – John A Gordan

Cung cấp các tips cũng như mẹo thi từng phần cho bài thi đạt hiệu quả cao.

ABIT 8: Trọn bộ Mark Allen for IELTS


Bộ sách này có thể gọi là kim chi nam cho các thầy cô trên toàn cầu giảng dạy IELTS. Bộ sách là tài liệu tốt để ôn tập cho kì thi IETLS.


ABIT 9: 15 Days Practice for IELTS


Sau khi nắm vững những skills thì việc tiếp theo chậm triển khai chính là làm cho quen mang đề. sở hữu bộ sách này, Cả nhà hoàn toàn mang thể biết việc mình phải làm cho trong 15 ngày rốt cục là gì. khi làm quen có đề sẽ giúp bạn chuẩn bị trước ý thức cho bài thi thật.


ABIT 10: Cambridge IELTS trong khoảng một tới 11


Đây là bộ đề huyền thoại ko quá xa lạ sở hữu phần đông Anh chị ôn thi IELTS. Mỗi sách bao gồm 4 đề thi thử cho số đông 4 kỹ năng Nghe – kể – Đọc – Viết. Sách phù hợp dành cho thời kì gấp rút chuẩn bị thi.


Mỗi cuốn sách trên đều có các tri thức hay riêng, khi bạn đã chọn lựa bất kì cuốn sách nào hãy cố bền chí và nỗ lực hoàn tất nó nhé! vững chắc lúc làm cho hết 10 bộ sách trên sẽ tạo điều kiện cho bạn thiết bị đủ tri thức để bước vào kì thi một bí quyết tự tín .


Mỗi một lựa chọn sai trái, lấy đi phổ quát thứ của bạn. Vào ABIT mỗi ngày và cập nhật thông tin về những đơn vị giáo dục để sở hữu quyết định đúng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN