Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn giải quần vợt Thanh Niên ở trong những ngày bế mạc

Hôm nay, 18/08/2018 - 15:34

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/04/2017 - 14:32 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sau khi đã trải qua một ngày thi đấu sôi nổi ở tại cụm sân của Hoàng Thiên thì cũng chính là ở trong giải quần vợt Thanh Niên đó là SCTV 2017 cũng đã được khép lại với việc có được những sự thành công tốt đẹp.


Chức vô địch ở trong thể loại đôi nam cũng đã giải lãnh đạo thuộc về hai anh đó là Nguyễn Đình Trung - Hải (Hưng Thịnh) và cặp đôi về nhì đó là cặp đôi VĐV Đỗ Văn Lũy của Báo Người Lao Động còn Vũ Thông của Hội Nhà báo. Đồng giải ba ở lần này đó là các đôi Nguyễn Quang Thông của Báo Thanh Niên và Vương Quyền của VOH và Tấn - Hoàng (Dệt Thái Tuấn).


Ở trong bảng đôi nam trẻ thì chính là đôi Trần Vĩnh Nguyên của Công ty Media và Mậu Dũng của Công ty CP Báo Thanh Niên cũng đã nhanh chóng và rất xuất sắc để đánh bại được đôi nam rất mạnh đó là Thuật - Nhân của Công ty XNK Hải Phong trong trận chung kết để có thể đăng quang được ngôi vô địch. Đồng giải ba đó là các đôi Bùi Đức Trực của nhà hàng Góc Xưa và Trần Công Đạm của Báo Sài Gòn Giải Phóng và Ngô Quang Hạnh - Nguyễn Thanh Đông (SCTV).


Sự thành công của giải đấu này thì cũng đã và sẽ tạo đà được để Công ty CP Báo Thanh Niên đã tổ chức được ở thêm nhiều giải đấu và qua đó thì cũng tạo sân chơi lành mạnh và hết sức bổ ích cho các vận động viên có điều kiện rèn luyện sức khỏe.


Đồng hành cùng giải đấu lần này là các đơn vị: Công ty TNHH truyền hình cáp SCTV và Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty CP đầu tư và thương mại DIC, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty CP đầu tư giải trí truyền thông Hòa Bình, Công ty TNHH TM kỹ thuật dịch vụ Thành Phố Mới, Công ty CP nguyên liệu Á Châu Sài Gòn, Công ty F&N Việt Nam.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: