Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn "Trêu ngươi" Federer qua đó thì cũng chính trai hư tennis là

Hôm nay, 18/08/2018 - 07:20

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/04/2017 - 14:39 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Trận đấu giữa Federer – Nadal và qua đó thì cũng đã dự kiến vào ở trong 0h ngày ¾ khi mà lúc đó thì cũng chính Kyrgios đã có pha đánh bóng ghi điểm không phạm luật nhưng xét kỹ lại thì đó được cho là một cú đánh thiếu tôn trọng đối với Federer.

xem quần vợt trực tiếp cho biết Nick Kyrgios thì cũng đã vẫn được bến đến và qua đó thì cũng chính là một tay vợt được diễn ra và qua đó thì cũng đã có cá tính mạnh và qua đó thì cũng đã thường xuyên làm ở trong những hành động được cho là trái khoáy vafqua đó thì cũng chính khác người trên sân và tuy nhiên thì khi anh này thể hiện được ở trong điều đó với Roger Federer và qua đó thì cũng chính là một huyền thoại sống và qua đó thì cũng đã có lối chơi đẹp và lịch lãm thì quả là khó chấp nhận.

Tennis trực tuyến cho hay Trong trận bán kết Miami Masters thì cũng đã có được ít nhất 2 lần được diễn ra giành cho tay vợt 21 tuổi người Úc và qua đó thì cũng đã làm điều khó nhìn trước FedEx.

Đầu tiên thì đó cũng chính là pha đưa bóng giành cho qua 2 chân game 2 và set 2 điểm thì cũng chính là một pha lên lưới thoải mái có thể ghi điểm dễ dàng khi FedEx đã lên lưới nhưng Kyrgios đã hoàn toàn có thể tung ra được ở trong một cú đánh giấu tay và qua đó thì cũng đã để lừa Federer và qua đó thì ghi điểm song anh cũng đã chọn cách đánh bóng qua hai chân khá phản cảm.


Thứ 2 thì cũng chính mà khi Federer giành có được ở trong điểm thắng trận và qua đó thì cũng chính Kyrgios đã không thể giữ nổi bình tĩnh và qua đó thì cũng đã được cho là bức xúc đập vợt và rồi mặt lạnh tanh tiến tới để có được sự bắt tay gượng gạo với Federer. Trước những hành động được cho là có phần xấc xược của tay vợt trẻ và qua đó thì Federer cũng tỏ thái độ không hài lòng và qua đó thì anh cũng giơ bắt tay đối thủ cho xong thủ tục.


Kyrgios cũng đã được nhận định là "làn gió mới" và qua đó thì cũng đã đưa tennis và qua đó thì cũng đã được quan tâm hơn theo một hướng phá cách khỏi ở trong những khuôn phép lịch lãm và qua đó thì cũng chính những quý tốc được mặc định của môn quần vợt và tuy nhiên cái gì quá thì cũng không tốt.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: