Tủ đông dành cho căng tin, nhà hàng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
VanLove
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26/07/2016 - 17:02

Tủ đông dành cho căng tin, nhà hàng

Gửi bài gửi bởi VanLove » 01/04/2017 - 10:51

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thiết bị nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong mỏi của người sử dụng, chính vì thế những sản phẩm của chúng tôi đều chính xác và đẹp, hiệu quả hoạt động cao, làm hài lòng tất cả mọi người dùng kể cả những người tiêu dùng rất khó tính nhất.


Kinh doanh một nhà hàng hoặc một khách sạn phát triển tốt thì ngoài việc quản lý điều hành hoạt động phục vụ người dùng thì việc xây dựng một không gian chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, ngoài ra không gian bếp khá quan trọng khi sử dụng tủ đông lạnh sanyo.
Heading 2:

Thiết bị lạnh cho nhà hàng, khách sạn.
Hiện nay, các thiết bị nhà bếp bằng inox được sử dụng khá nhiều tại các bếp nhà hàng, khách sạn. Thiết bị nhà bếp bao gồm thiết bị nấu, thiết bị chế biến, thiết bị bảo quản, thiết bị lạnh, thiết bị hút mùi bếp....Mỗi loại thiết bị đều có một chức năng nhất định, thiết bị lạnh công nghiệp là trong số loại thiết bị quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ một nhà hàng hoặc khách sạn nào.


Thiết bị lạnh có chức năng bảo quản thực phẩm tươi sống, đã sơ chế hoặc chế biến, đồ dùng, đồ uống, ...Giúp thực phẩm tươi ngon hơn trong một thời gian dài. Thiết bị lạnh bao gồm nhiều sản phẩm như tủ đông, tủ mát chính hãng, bàn đông, bàn lạnh, tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn, kho lạnh,..Đó là những thiết bị lạnh công nghiệp không thể thiếu trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn.


Tuỳ vào mục đích sử dụng của nhà hàng mà việc lựa chọn các thiết bị lạnh cũng hoàn toàn khác nhau, có nhà hàng chỉ cần tủ mát mà không cần tủ đông, hoặc cần bàn đông cứ không cần tủ đông,...
Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của mình? Bạn cần sự tư vấn?


DENVER.VN sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất cho không gian bếp của mình với các sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp inox của chúng tôi thiết kế và xuất xứ:


- Tủ lạnh, tủ đông inox công nghiệp, tủ bảo ôn


- Bàn lạnh, bàn đông inox công nghiệp


- Tủ bảo quản rư*u, bia đồ uống


- Kho lạnh bảo quản thực phẩm


- Tủ mát, tủ lạnh trưng bày sản phẩm,....Và rất nhiều sản phẩm khác


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thiết bị nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong mỏi của người sử dụng, chính vì thế những sản phẩm của chúng tôi đều chính xác và đẹp, hiệu quả hoạt động cao, làm hài lòng tất cả mọi người dùng kể cả những người tiêu dùng rất khó tính nhất.


Không thiết kế và tư vấn lung tung, bằng chính những kinh nghiệm đã có các kỹ thuật viên của DENVER.VN sẽ tư vấn chính xác loại thiết bị lạnh nhà hàng có kích thước, dung tích, công suất hợp lý đặc biệt giá thành rẻ nhất thị trường để thiết kế cho người tiêu dùng. Tìm một nhà sản xuất thiết bị lạnh không rắc rối nhưng cái rất khó đó là tìm một nhà sản xuất uy tín và ổn định!


Ngoài ra chúng tôi còn tìm thêm đối tác về mặt hàng tủ đông panasonic. Ai có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể nhé.


Người dùng là thượng đế, sự hài lòng của người tiêu dùng thể hiện sự thành công” luôn là tiêu chí chính của mọi nhà hàng, khách sạn. Kết hợp không gian chuyên nghiệp và phương pháp phục vụ tận tình chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng về nhà hàng của bạn điều tất nhiên họ sẽ quay lại và giới thiệu khách cho nhà hàng của bạn.
Xem thêm các bài viết khác ở đây:
- http://denver.vn/tu-dong-chuyen-dung-mi ... -pham.html
- http://denver.vn/tu-dong-co-nho.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN