Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Chọn lựa ngày tốt để chuyển nhà

Hôm nay, 16/08/2018 - 02:20

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/04/2017 - 09:43 
quathongbi

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02
Bài viết: 12
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đối với người Việt Nam, khi làm các công việc lớn như dọn sang nhà mới thì ngày tốt có ý nghĩa cực kỳ lớn, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, vì vậy các công việc chọn ngày để dọn sang nhà mới là điều cực kỳ cần thiết.Cách chọn ngày để dọn nhà mới

Tại sao buộc phải chú ý tới giờ khi dọn sang nhà mới?

Dọn sang nhà mới được coi là một công việc trọng đại với mỗi người, vì thế bạn buộc phải quan tâm đến giờ vận chuyển, chọn giờ đẹp để chuyển sẽ đem đến nhiều điều tốt cho bạn. Theo quan niệm về phong thủy, cuộc sống của bạn và người thân sẽ bình yên, suôn sẻ, hạnh phúc ở nơi ở mới ví như bạn chọn được ngày giờ đẹp để vận chuyển.

Theo quan niệm phong thuỷ, giả dụ bạn lựa chọn được giờ đẹp để tiến hành vận chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, tất cả việc từ khi tới nhà mới sẽ cực kỳ trót lọt và may mắn.

Những điểm cần quan tâm tới khi lựa chọn ngày để di chuyển nhà

Cũng có tâm niệm cho rằng ngày di chuyển nhà nên tránh nguy cơ các ngày thủy thuộc hàng kim, ngày hỏa. Còn giả dụ bạn muốn xem xem ngày là hành gì, bạn nên để ý bảng lục thập hoa giáp.

Lý do nên tránh những ngày này là do quan niệm xa xưa cho rằng ngày hành thủy hành kim được xếp vào những ngày tốt, bởi vì thủy quản tài lộc, còn kim mang ý nghĩa tiền vàng, với mong muốn tài lộc khi tới nơi ở mới. Còn ngày hỏa tránh là do quan niệm những ngày hỏa sẽ dễ có nguy cơ hỏa hoạn.

Lý do nên chọn những ngày này là bởi vì quan niệm xa xưa nghĩ rằng ngày hành thủy hành kim được xếp vào những ngày tốt, bởi thủy quản tài lộc, còn kim mang ý nghĩa tiền vàng, với mong mỏi tài lộc khi tới nơi ở mới. Còn ngày hỏa tránh là vì quan niệm những ngày hỏa sẽ dễ có thể hỏa hoạn.

Chuyen nha an sinh vẫn luôn khuyên rằng cho cả gia đình cần nhờ sự trợ giúp của một số doanh nghiệp cung cấp dich vu chuyen nha, đặc biệt là các tổ chức danh tiếng như vận chuyển An Sinh. Với khoản chi phí rất thấp, bạn hoàn toàn không hề mất chút sức lực nào, vật dụng của bạn và người thân được di chuyển tới địa chỉ mới một cách cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc An Sinh thông qua số Hotline:0439.181.181 Vs 097.353.8836

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron