Chọn lựa ngày tốt để chuyển nhà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quathongbi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02

Chọn lựa ngày tốt để chuyển nhà

Gửi bài gửi bởi quathongbi » 01/04/2017 - 09:43

Đối với người Việt Nam, khi làm các công việc lớn như dọn sang nhà mới thì ngày tốt có ý nghĩa cực kỳ lớn, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, vì vậy các công việc chọn ngày để dọn sang nhà mới là điều cực kỳ cần thiết.
Hình ảnh
Cách chọn ngày để dọn nhà mới

Tại sao buộc phải chú ý tới giờ khi dọn sang nhà mới?

Dọn sang nhà mới được coi là một công việc trọng đại với mỗi người, vì thế bạn buộc phải quan tâm đến giờ vận chuyển, chọn giờ đẹp để chuyển sẽ đem đến nhiều điều tốt cho bạn. Theo quan niệm về phong thủy, cuộc sống của bạn và người thân sẽ bình yên, suôn sẻ, hạnh phúc ở nơi ở mới ví như bạn chọn được ngày giờ đẹp để vận chuyển.

Theo quan niệm phong thuỷ, giả dụ bạn lựa chọn được giờ đẹp để tiến hành vận chuyển nhà và làm lễ nhập trạch, tất cả việc từ khi tới nhà mới sẽ cực kỳ trót lọt và may mắn.

Những điểm cần quan tâm tới khi lựa chọn ngày để di chuyển nhà

Cũng có tâm niệm cho rằng ngày di chuyển nhà nên tránh nguy cơ các ngày thủy thuộc hàng kim, ngày hỏa. Còn giả dụ bạn muốn xem xem ngày là hành gì, bạn nên để ý bảng lục thập hoa giáp.

Lý do nên tránh những ngày này là do quan niệm xa xưa cho rằng ngày hành thủy hành kim được xếp vào những ngày tốt, bởi vì thủy quản tài lộc, còn kim mang ý nghĩa tiền vàng, với mong muốn tài lộc khi tới nơi ở mới. Còn ngày hỏa tránh là do quan niệm những ngày hỏa sẽ dễ có nguy cơ hỏa hoạn.

Lý do nên chọn những ngày này là bởi vì quan niệm xa xưa nghĩ rằng ngày hành thủy hành kim được xếp vào những ngày tốt, bởi thủy quản tài lộc, còn kim mang ý nghĩa tiền vàng, với mong mỏi tài lộc khi tới nơi ở mới. Còn ngày hỏa tránh là vì quan niệm những ngày hỏa sẽ dễ có thể hỏa hoạn.

Chuyen nha an sinh vẫn luôn khuyên rằng cho cả gia đình cần nhờ sự trợ giúp của một số doanh nghiệp cung cấp dich vu chuyen nha, đặc biệt là các tổ chức danh tiếng như vận chuyển An Sinh. Với khoản chi phí rất thấp, bạn hoàn toàn không hề mất chút sức lực nào, vật dụng của bạn và người thân được di chuyển tới địa chỉ mới một cách cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc An Sinh thông qua số Hotline:0439.181.181 Vs 097.353.8836

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN