Lựa chọn xe lăn tay cho người già tốt để hỗ trợ di chuyển

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Lựa chọn xe lăn tay cho người già tốt để hỗ trợ di chuyển

Gửi bàigửi bởi namlimxanh » 31/03/2017 - 17:00

Xe lăn tay cho người già đã trở thành một loại phương tiện được ưa chuộng và là người bạn đồng hành thân thiết của những người già yếu cần đến sự trợ giúp để di chuyển hàng ngày.

Hình ảnh

Xe lăn tay nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng xe lăn tay cho người khuyết tật đáp ứng nhu cầu hỗ trợ di chuyển cho những người khuyết tật. Những sản phẩm từ dòng xe lăn tay giá rẻ đến xe lăn tay cao cấp đều mang nhiều đặc tính ưu việt, là sự hỗ trợ tốt.

Tuy nhiên để nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất thì người dùng nên lựa chọn dòng xe lăn tay đa năng bởi chúng mang đến nhiều đặc điểm ưu việt hơn. Sản phẩm tiêu biểu chính là chiếc xe lăn tay khung gấp phục hồi chức năng TM023.

TM023 thực sự là giải pháp tối ưu cho những người khuyết tật. Không đơn thuần chỉ là hỗ trợ di chuyển mà còn hỗ trợ tối ưu hơn. Các bộ phận của chiếc xe đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn khi di chuyển. Phần ghế ngồi bằng da cao cấp có thể ngả gập ra như một chiếc giường để người dùng nghỉ ngơi ngay trên đó. Việc tích hợp thêm các chức năng mới như xe có thêm bô vệ sinh, xe có bàn ăn hỗ trợ các sinh hoạt diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng chiếc xe lăn tay này đảm bảo di chuyển an toàn cho những người già yếu trên nhiều loại địa hình khác nhau, kể cả là những địa hình dốc, đường gồ ghề,...

Để tham khảo thêm về các mẫu xe lăn tay khác trên thị trường các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 327 Trường Chinh, Hà Nội hoặc tìm hiểu tại http://www.xedienvietphap.com/
namlimxanh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 31/03/2017 - 16:46

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]40 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN