Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cơ hội nào cho Việt Nam khi có 8 xuất giành cho Châu Á

Hôm nay, 17/08/2018 - 10:16

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/03/2017 - 16:19 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Kết quả của buổi họp báo được diễn ra mới nhất của FIFA và qua đó thì cũng đã thống nhất được ở trong số lượng vé dự World Cup 2026 và qua đó thì cũng đã được phân chia cho từng châu lục. Với quy mô đó là có được ở trong 48 đội và châu Á sẽ được 8 suất thì Việt Nam đứng trước cơ hội sẽ được bước chân vào giải đấu lớn nhất hành tinh.Trong cuộc họp báo cũng vừa được kết thúc ở trong cách đây diễn ra ít giờ tại Zurich (Thụy Sỹ) thì cũng chính Chủ tịch FIFA đó là Gianni Infantino cũng đã cùng người đứng đầu 6 liên đoàn bóng đá trong các thành viên đã được đi đến thống nhất về ở trong việc phân bổ cho vé dự World Cup 2026 và qua đó thì ở trong vòng chung kết được diễn ra đầu tiên đã nâng tầm ở trong những quy mô lên tới 48 đội. Cách thức này thì cũng đã phân phối vé và qua đó thì cũng đã sẽ được gửi lên chính Hội đồng FIFA và qua đó thì nếu như được thông qua nó sẽ được chính thức ban hành được vào tháng Năm tới đây.


Với quy mô lớn như vậy thì hiện tất cả ở trong các liên đoàn đều đã được tăng một cách đáng kể lượng vé tham dự. Châu Âu thì cũng vẫn có được nhiều suất nhất với 16 đại diện. Châu Phi sẽ tiếp theo với 9 tấm vé được trao. Châu Á sẽ được tăng từ 5 lên 8 vé và trong khi đó Nam Mỹ và CONCACAF sẽ cùng có được 6 suất. Đặc biệt đó là ở châu Đại Dương sẽ không phải thi đấu play-off mà chắc chắn có 1 đại diện sẽ được dự World Cup.


Đội chủ nhà thì chắc chắn là tất nhiên được đặc cách sẽ vào thẳng vòng chung kết World Cup tuy nhiên thì việc suất của nước chủ nhà sẽ được trừ vào ở trong lượng vé của khu vực đó. Và qua đó thì sẽ có được 46 đội cạnh tranh để giành vé trực tiếp. 2 suất còn lại thì cũng sẽ thông qua đường play-off. Quy định rằng sẽ đá vé vớt cũng có được ở trong những thay đổi đáng kể. Ngoại trừ châu Âu thì qua đó cũng đã có được ở trong 5 khu vực còn lại và sẽ chọn ra 5 đội cùng với 1 đội thuộc khu vực có nước chủ nhà tạo thành bảng đấu gồm 6 đại diện.


Trước những thời cơ lớn như vậy thì nếu như đầu tư một cách hết sức đúng mực đồng thời cũng sẽ nghiêm túc để phấn đấu và qua đó thì sẽ đạt được ở trong mục tiêu World Cup thì đội tuyển Việt Nam cũng sẽ hoàn toàn có quyền được mơ ước.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: