Sharapova muốn được "bụng to"

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Sharapova muốn được "bụng to"

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 30/03/2017 - 15:07

Điều mà Maria Sharapova đã mới được chia sẻ đó là việc có thể làm được ở trong nhiều người đã được cho là không hài lòng nhưng mà cô cũng chẳng quan tâm. Masha đã luôn thẳng thắn để có thể tiết lộ được ở trong những bí mật giành trong thời gian gần đây.


Tin quần vợt cho hay Maria Sharapova thì cũng đã bị các nữ tay vợt khác ở trong làng quần vợt thì cũng đã đưa ra những lời nhận xét đó là một kẻ kênh kiệu và được cho là khá khó gần song cũng có thể dễ nhận thấy được ở "Búp bê" người Nga đó là một người thẳng thắn và không ngại chia sẻ những câu chuyện mà nếu rơi vào người khác sẽ "sống để bụng chết mang theo".

Ví như ở trong việc cô gặp tình cũ đó là Dimitrov và đã hàn huyên với nhau ở tới 5 tiếng đồng hồ và qua đó thì cũng đã hay công khai cảm kích được ở trong sự cao thượng của Nadal và qua đó thì bày tỏ được ở trong sự thù hận với chính vị chủ tịch WADA và qua đó thì cơ quan phòng chống doping và tất cả những điều ấy cho thấy Sharapova rất ngay thẳng.


Xem tennis trực tuyến Hôm thứ 3 (28/3) thì ở trong những cuộc hội thảo được diễn tại ở Rancho Mirage và California (Mỹ) cũng với chính người đẹp đang hiện mới 29 tuổi và qua đó đã giãi bày một loạt những câu chuyện hết sức thú vị trong thời gian nhận án phạt cấm thi đấu.

Sharapova cũng đã cho biết ở trong 4 tháng được diễn ra ở trong lần đầu tiên nhận án phạt và qua đó thì cô đã lao vào tập luyện như điên để có thể nhằm trở lại nhưng đã nhầm: "Tôi đã tập luyện thực sự hết sức vất vả giành trong 4 tháng đầu tiên và qua đó thì cũng đã nhận được những lệnh cấm và mong được trở lại ở trong năm 2016 nhưng tôi chợt nhận ra thì cũng đã chẳng có được ở trong cơ hội nào cả nên đã quyết định dừng lại tất cả để hưởng thụ cuộc sống".


Những phát biểu được cho là có phần tưng tửng của Sharapova cũng đã được về quãng thời gian bị cấm và qua đó thì cũng có thể là điều khiến các nhà phòng chống doping cảm thấy không hài lòng và qua đó thì tuy nhiên đó mới là "Búp bê Nga" một cô gái cực kỳ thẳng thắn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN