Khai trương căn hộ gần bến xe Miền đông, tiện ích cao cấp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trandung123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/07/2014 - 00:10
Liên hệ:

Khai trương căn hộ gần bến xe Miền đông, tiện ích cao cấp

Gửi bài gửi bởi trandung123 » 30/03/2017 - 10:47

Khai trương căn hộ gần bến xe Miền đông, tiện ích cao cấp nhất khu vực


Sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh. Từ vị trí dự án cư dân Richmond City dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh qua các tuyến đường Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng. Mặt khác với một số dự án đang được triển khai tại khu vực như nâng cấp tuyến đường Nguyễn Xí lên 30m, nâng cấp tuyến đường Ung Văn Khiêm, dự án di dời bến xe Miền Đông (hình thành khu thương mại dịch vụ quận - trạm dừng Ga Metro - Xây dựng tượng đài liệt sĩ), dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm … góp phần gia tăng giá trị của dự án can ho Richmond City theo thời gian

Căn hộ Richmond City, quận Bình Thạnh mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực với mong muốn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh mang toàn bộ thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.


Căn hộ Richmond City gồm 3 block, trong đó 2 block căn hộ và 1 block office-tel. Tên gọi của mỗi block chính là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc cho những cư dân.

►Block thứ 1 can ho Richmond Nguyen Xi mang tên: Riches Tower: Tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.


►Block thứ 2 căn hộ Richmond City mang tên: Glory Tower: Tượng trưng cho danh tiếng với mong muốn mang đến tiền tài danh vọng cho gia chủ.

►Block office-tel mang tên: Lucky Tower: Tên gọi này có một ý nghĩa vô cùng lớn lao, mang đến cho những chủ nhân sinh sống và làm việc tại đây sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán.


Với tiềm lực tai chính mạnh và kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản có thể điểm qua một số dự án mà Hưng Thịnh đã và đang triển khai như căn hộ Sài Gòn Mia, căn hộ moonlight Boulevard, Căn hộ Moonlight Park View, căn hộ Sky Center, Căn hộ Sài Gòn Mia ….


Tất cả các dự án của Hưng Thịnh luôn được khách hàng đoán nhận luôn nhận được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bởi dự án Hưng Thịnh hội tụ tất cả các yếu tố mà khách hàng đang cần như.


+ Hưng Thịnh luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu luôn mang đến khách hàng một môi trường sống chất lượng ngay chính trên khu căn hộ của mình.


+ Những dự án Hưng Thịnh luôn có những vị trí đẹp tại các quận mà Hưng Thịnh triển khai.


+ Tất cả các dự án Hưng Thịnh luôn bàn giao đúng tiến độ xây dựng.


+ Giá bán và phương thức thanh toán (Biết nghĩ khách hàng) luôn có giá cạnh tranh và lịch thanh toán nhẹ hơn các dự án cùng khu vực.


+ Mặt khác pháp lý dự án Hưng Thịnh luôn rõ ràng, và được ngân hàng bảo lãnh tiến độ cho dự án triển khai. Do đó khách hàng có thể an tâm về tiến độ xây dựng luôn đảm bảo.


PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ RICHMOND CITY

HOTLINE: 0906.654.389

[​IMG]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN