Lý do bạn nên dùng tủ đông mini

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
VanLove
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26/07/2016 - 17:02

Lý do bạn nên dùng tủ đông mini

Gửi bài gửi bởi VanLove » 30/03/2017 - 09:04

Tủ đông mini đang là giải pháp duy nhất cho những gia đình muốn lưu trữ và bảo quản thức ăn với số lượng lớn hơn so với chiếc tủ lạnh và quá ít so với những chiếc tủ đông thông thường khác.
Nếu như trước đây bạn chỉ có thể bảo quản được thực phẩm trong những chiếc tủ lạnh, vào ngăn đá của tủ thì lại bé không đủ để bạn bảo quản thức ăn. Mà vì vậy mà bạn cũng đã từng nghĩ đến sắm cho mình một chiếc tủ đông, nhưng bạn còn đang đắn đó vì kích thước của những chiếc tủ làm đông lại quá to.
Biết được nhu cầu của bạn Daiichi đã nghiên cứu và cho ra đời chiếc tủ đông mà tính năng và lợi ích đều không thay đổi so với những chiếc tủ đông thông thương khác, Chức năng làm đông cũng không kem những chiếc tủ ảo quản khác chỉ khác là kích thước được làm nhỏ gọn hơn để phù hợp với hộ gia đình.
Thiết kế với một ngăn đá có độ lạnh sâu lên đến -18độ C, ổn định nên ngăn chặn được quá trình lên men cua thực phẩm mà bạn không cần dùng đến chất bảo quản. Các loại thực phẩm được bảo quản tuyệt đối không làm mất đi hương vị và dinh dưỡng có trong thức ăn. Năp đóng mở theo kiểu vali nên rất thuận tiện cho người sử dụng, đồng thời những nút điều chỉnh nhiệt độ được tích hợp ngay bên ngoài của thân tủ nên bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

>>>Xem thêm bài viết:http://denver.vn/tu-dong-chuyen-dung-mi ... -pham.html

Đặc điểm nổi bật của tủ đông mini là được làm bằng dàn đồng có độ bền cao, kết hợp với quạt lồng sóc giúp máy chạy êm hơn, làm nhanh và sâu hơn. Thành tủ dày kết hợp với nhữa ABS cao cấp. Bề mặt tủ được tráng một lớp bạc hạn chế được nhiệt độ thất thoát ra bên ngoài giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn sơ với những sản phẩm cùng loại.
Gas được sử dụng trong tủ đông là gas R600 có hiệu quả cao hơn nhiều, thân thiện an toàn với người sử dụng, tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Tủ có bánh xe quay 360 độ nên giúp bạn thuận tiện cho việc di chuyển tủ đến mọi nơi mà bạn muốn.
Bảo hành chính hãng nên đên 24 tháng, thời gian bảo hành này cao nhất so với những sản phẩm điện lạnh cùng loại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Các bài viết khác ở đây: http://denver.vn/bao-quan-thuc-pham-tro ... ia-re.html

salesmen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/03/2017 - 20:26

Re: Lý do bạn nên dùng tủ đông mini

Gửi bài gửi bởi salesmen » 30/03/2017 - 17:43

tủ đông mini tiện dụng cho các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ

---
Mua khuôn làm xà phòng ở đâu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN