Tìm hiểu tính năng bảo mật cực hay trên Samsung Galaxy

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tìm hiểu tính năng bảo mật cực hay trên Samsung Galaxy

Gửi bàigửi bởi tuanboyhn » 29/03/2017 - 14:12

S Secure là tính năng sẵn có trên các dòng smartphone Galaxy J7 Prime và J5 Prime của Samsung. Với tính năng này, bạn có thể khóa và ẩn ứng dụng, bảo mật Wi-Fi, tạo thư mục bảo mật và có thể mở khóa bằng vân tay. Hãy cùng chuyên gia thay màn hình Vivo y23 giá bao nhiêu tìm hiểu về tính năng bảo mật cực hay này nhé.

S SecureTM

Tất cả những gì của bạn sẽ mãi mãi… chỉ có mình bạn biết nếu sử dụng tính năng khóa và ẩn ứng dụng trên S Secure. Bạn có thể lựa chọn khóa các ứng dụng nhưng vẫn để nó nằm ngoài màn hình, hoặc ẩn hẳn ứng dụng đó khỏi bất kỳ cặp mắt hiếu kỳ nào.

Bảo mật Wi-Fi
Hình ảnh

Khi sử dụng Wi-Fi ở nơi công cộng, bạn có thể dùng S Secure để bảo mật luồng dữ liệu của mình với tính năng Secure Wi-Fi. Khi được kích hoạt, Secure Wi-Fi sẽ mã hóa tất cả dữ liệu tương tác với thiết bị, và bạn có thể yên tâm làm việc hay thậm chí là giao dịch ngân hàng.

Thư mục bảo mật

Với tính năng Secure Folder, bạn có thể lưu trữ các dữ liệu nhạy cảm và tách biệt chúng hoàn toàn với các nội dung khác đang có trên thiết bị. Hãy tận dụng nó để lưu trữ tất cả những thứ mà bạn muốn chỉ mình bạn biết.

Mở khóa bằng vân tay
Hình ảnh

Không cần phải nhập mật mã, S Secure cho phép bạn mở khóa và truy cập tất cả những thứ đang được bảo mật chỉ bằng một cú chạm trên máy quét vân tay đặt ở nút Home.

Xem thêm: Tư vấn nên [url=http://www.istarmobile.com.vn/681p/thay-màn-hình-maÌ£t-kính-cảm-úng-vivo-y28-chính-hãng-taÌ£i-hà-noÌ£i.html]thay màn hình Vivo y28 giá bao nhiêu[/url] là hợp lý
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 84
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN