Roger Federer - del Potro : cuộc chiến thầm lặng ở trong vòn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Roger Federer - del Potro : cuộc chiến thầm lặng ở trong vòn

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 28/03/2017 - 14:56

Hơi khắt khe và có thể nếu cho rằng cứ như ở trong những trận được diễn ra ở trong vòng ngoài thì Federer đã mặc định rằng sẽ thắng nhanh đối với các đối thủ được cho là dưới cơ. Ở trận đã ra quân thì chính Miami Open 2017 và đó cũng là một huyền thoại người Thụy Sỹ khi mà đã thắng 2-0 trước kẻ vô danh Frances Tiafoe nhưng ở trong set 1 phải trải qua loạt tie-break.
xem quần vợt trực tiếp cho hay Frances Tiafoe được đánh giá là có kĩ năng không có gì nổi trội nhưng với việc chỉ có được ở trong những lợi thế là trẻ khỏe (19 tuổi). Và cậu ta cũng đã cố gắng để tận dụng được ở trong điều này và qua đó thì cũng đã tạo ra thực sự không ít những khó khăn giành cho Federer với những tình huống đánh bóng bền và với việc rằng rất chịu khó di chuyển cứu bóng và đánh trả.

Tennis trực tuyến cho biết Tại sao Federer đã lại không phát huy được ở trong những đẳng cấp để có thể điều bóng và qua đó thì cũng đã có được những dứt điểm tốc hành? Vấn đề chính đó là thể lực. Người đã giành được ở trong 18 Grand Slam vừa mới trải qua tuần lễ hết sức căng thẳng để có thể lên ngôi tại Indian Wells. Và hiện đang Ở tuổi 35 thì cũng đã chỉ 1 tuần nghỉ ngơi thì Federer đã khó hồi phục tốt nhất.

Tỷ lệ giao bóng đó là 1 ăn điểm của Federer trước Tiafoe đó là 55% và đó được cho là một con số thấp nếu biết rằng đối thủ của mình hiện đang chỉ xếp hạng 101 thế giới. Nhiều điểm số mà qua đó thì anh có được đó là do tay vợt trẻ người Mỹ thực sự được cho là còn rất non kinh nghiệm để xử lý chứ chưa được cho là thật sự bị dồn vào thế bí.


Del Potro thì có lẽ sẽ khác. Hôm nay thì chính Federer sẽ được có màn tái ngộ với đối thủ đã từng đánh bại mình ở trong 3 trận chung kết đó là US Open 2009, Basel 2012 và 2013. Bởi thế mà đây có thể là lời nói dối của Federer: “Tôi rất thích những cuộc đối đầu với chính Del Potro”.


Kể từ năm 2009 thì đó được cho là một thời điểm khi mà chính những phong độ chói sáng của Del Potro khi gặp nhau thì Federer đã luôn vấp phải những khó khăn và hầu như xuất hiện ở trong tie-break. và Lần đụng độ gần nhất tại ATP World Tour Finals 2013 thì chính FedEx cũng hú vía với một màn ngược dòng thắng 4-6, 7-6(2), 7-5.


Federer cũng đã có được ở trong phần hao mòn năng lượng. Vì thế mà anh đã phải vận dụng thực sự rất tốt nhất kinh nghiệm và bản lĩnh để đấu lại một Del Potro vẫn cố gắng đi tìm lại bản ngã.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN