Giải pháp khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Giải pháp khi iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 28/03/2017 - 11:47

Có bao giờ bạn gặp phức tạp với chiếc iPad khi bị vô hiệu hóa cùng itunes? các lúc như vậy, bạn cần tìm nguyên cớ và quy trình xử lý để xử lý một cách tối ưu nhất.
iTunes được biết là một công cụ có ích hỗ trợ cho iPad cũng như tất cả thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS trong xử lý khúc mắc lắp đặt gần như tất cả các ứng dụng, sao lưu dữ liệu hay restore máy,…Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp một chút rắc rối khi iPad không thể kết nối cùng itunes. Đây là lỗi xảy ra khi bạn kết nối iPad với máy tính đã khởi động sẵn iTunes bằng cáp USB nhưng itunes không nhận được thiết bị. những trường hợp này, quý khách hàng sẽ khó có thể thực hiện hầu hết thao tác mình mong muốn với chiếc máy tính bảng của mình được. Vậy, chúng ta nên làm thế nào khi gặp tình trạng này

Hình ảnh

==> Nếu bạn đang gặp phải một số lỗi như tại đây thì cần nhanh chóng khắc phục nó để có thể sử dụng bình thường. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có dịch vụ iPhone 5S bị hao nguồn để giải quyết vấn đề các khách hàng gặp tương tự như bạn. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để yên tâm hơn về chất lượng sau khi thay thế, sửa chữa.

Vì sao iPad bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

Có một số vì sao sau dẫn đến tình trạng iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes:

+ Mẫu máy iTunes mà bạn đang sử dụng chắc chắn là phiên bản cũ hoặc phiên bản bị lỗi
+ Máy tính của bạn bị virus cũng có thể là nguyên do khiến iPad bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes
+ Cổng kết nối USB trên iPad hoặc trên máy tính bị hỏng hóc hoặc không bình thường nên không thể kết nối
+ Dây cáp USB bị hư, hoặc do sử dụng cáp kém hiệu năng hàng lô, hàng nhái
+ Do quý khách nhập sai mật khẩu iPad nhiều lần khiến máy vô hiệu hóa khi kết nối với máy tính thông qua công cụ iTunes

==> Hiện tại rất nhiều người sử dụng thiết bị iOS gặp phải vấn đề xem tại đây mà không biết tại sao. Đối với những đối tượng thuộc dân công nghệ thì chẳng có gì là khó khăn khi giải quyết. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về cách xử lý lỗi iPad không kết nối được wifi mà người dùng thường mắc để khắc phục hiệu quả nhất

Phương án Xử lý trạng thái iPad bị vô hiệu hóa kết nối với Itunes nhanh chóng hiệu quả

+ Cùng tất cả nguyên do vừa kể trên quý khách có thể thử qua một vài quy trình sau để khắc phục vấn đề cùng chiếc iPad của mình

+ Rà soát và khắc phục dây cáp USB khác: Thử dùng dây cáp bạn đang sử dụng kết nối với thiết bị khác để xác định xem vấn đề có nằm ở dây cáp USB không. Nếu đúng, hãy thay dây cáp quý khách hàng đang dùng. lưu ý lựa chọn hàng cam kết hiệu năng để tránh tác động đến máy cũng như hạn chế lỗi này lần nữa.

+ Vệ sinh cổng kết nối USB: Có thể do lâu ngày cổng kết nối USB của iPad và máy tính bị bụi bẩn bám vào cũng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng kết nối của hai thiết bị. Dùng tăm bông, bàn chải đánh răng hoặc chổi nhỏ làm sạch và thử kết nối lại để xem có xử lý được tình trạng vô hiệu hóa kết nối không các bạn nhé.

+ Diệt virus cho máy tính: Một nguyên do khác khiến iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes là do máy tính bị nhiễm virus nặng. Sau khi thực hiện diệt virus cho máy, quý khách có thể thử kết nối lại máy tính cùng iPad và đợi xem hiệu quả.

+ Tải và sử dụng mẫu máy iTunes hiện đại nhất cho máy tính: mẫu máy iTunes cũ hoặc bị lỗi sẽ cản trở iPad kết nối với máy tính thông qua công cụ iTunes. các bước sửa chữa đơn giản là khách hàng hãy tải về máy mẫu máy iTunes hiện đại nhất để có thể kêt nối cùng iPad bình thường.

+ Restore lại iPad: cùng lỗi do người dùng nhập sai mật khẩu quá nhiều lần khiến chiếc iPad bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes, các bạn thực hiện bất kể bước Restore máy để khôi phục lại cài đặt gốc của máy để có thể kết nối lại với Itunes bình thường.

==> Khi sử dụng thiết bị iOS cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về công nghệ để trong những trường hợp có phát sinh những lỗi trong quá trình sử dụng có thể giải quyết nhanh chóng. Những lỗi như xem ngay cần được khắc phục như thế nào được các trung tâm sửa chữa cũng như người sử dụng đúc kết những kinh nghiệm hay để chữa chữa lỗi loa iPad bị rè hiệu quả nhất.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà không thể giải quyết được tình trạng iPad bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thì chắc chắn rằng phần cứng bên trong của iPad có vấn đề. Hãy đem iPad đến trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục nó

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN