Tủ đông giá tốt nhất cho gia đình bạn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
VanLove
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 26/07/2016 - 17:02

Tủ đông giá tốt nhất cho gia đình bạn

Gửi bài gửi bởi VanLove » 28/03/2017 - 09:52

Tủ đông là loại phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi, bạn có thể mua và có rất nhiều mô hình để lựa chọn.
Chúng có kích thước khác nhau, do đó, cho dù bạn đang tìm kiếm một tủ đá thẳng đứng cao để lưu trữ rất nhiều thực phẩm hoặc bạn muốn có một mô mỏng dưới quầy để phù hợp theo các bề mặt làm việc trong nhà bếp của bạn, bạn sẽ tìm thấy một tủ đông để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tủ đông denver
Tủ đông là các thiết bị tự hành, bạn có thể đặt bất cứ nơi nào trong nhà bếp của bạn, cung cấp có một ổ cắm điện gần đó.
Họ là những loại tủ đông linh hoạt nhất là bạn có thể di chuyển chúng đến một vị trí mới nếu bạn muốn sắp xếp lại không gian nhà bếp của bạn. Bạn cũng có thể kéo chúng ra để làm sạch phía sau họ và đưa họ với bạn khi bạn di chuyển.
Tủ đông Đơn Lập là rẻ hơn để mua và chạy hơn máy lạnh tích hợp. Mặt khác, họ là cồng kềnh hơn được xây dựng trong các mô hình và đưa lên không gian sàn hơn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy chúng một chướng mắt trong nhà bếp của bạn. Có hai loại freestanding tủ đông có sẵn: cao / máy lạnh thẳng đứng và theo toa mô hình.

Tủ đông cao hoặc thẳng đứng
Như tên cho thấy, đây là những tủ đá cao mà đứng ở độ cao vai-to-đầu. Bạn có thể phù hợp với một số lượng lớn các thực phẩm bên trong mà làm cho họ một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn lưu trữ rất nhiều thực phẩm đông lạnh. Chúng đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn:
số lượng lớn mua và đóng băng sản phẩm tươi sống như thịt, cá, sữa và bánh mì
nấu lô lớn của các bữa ăn tự chế và đóng băng vài phần - cho ăn một ngày khác
đóng băng một thị trường bất trái cây nhà lá vườn và rau quả từ khu vườn của bạn

>>>Xem thêm:http://denver.vn/mua-tu-dong-gia-re-o-dau.html

Tủ đông Tall là các thiết bị khá lớn và mất rất nhiều phòng, vì vậy họ chỉ thực sự phù hợp nếu bạn có một nhà bếp hoặc phòng tiện ích lớn.
Tall kích thước tủ đá thẳng đứng
Hầu hết các mô hình là 60-70cm rộng và sâu 60-65cm. Heights khác nhau từ 130cm đến hơn 185cm. Điều này cho phép bạn chọn kích thước phù hợp nhất cho bạn.
Nếu bạn chọn một tủ đông đó là hơn 170cm nó có giá trị nhìn thấy cách dễ dàng, bạn có thể truy cập vào các ngăn kéo trên cùng hoặc ngăn - để xem cách dễ dàng bạn sẽ có thể lấy lại các mục.

Giá tủ đá thẳng đứng cao
Đây có thể chi phí bất cứ điều gì từ khoảng £ 250 cho một mô hình ít hơn 150cm-cao cơ bản từ các thương hiệu như Beko và Fridgemaster, đến hơn £ 1.000 cho thêm-một cao Siemens với một kết thúc bằng thép không gỉ.
Như bạn có thể mong đợi, các cao tủ đông cao hơn các thẻ giá (khi so sánh các mô hình từ các thương hiệu như nhau), do đó cao hơn các mô hình mà bạn chọn nhiều hơn bạn sẽ phải trả.
Mô hình giữa chiều cao - khoảng 175-185cm - từ các nhãn hiệu như Beko, Hotpoint, Indesit và Zanussi sẽ có giá £ 300-400, trong khi một Bosch tương tự hoặc Samsung sẽ thiết lập lại £ 500-600. Sẽ phải trả £ 750 cộng thêm nếu bạn muốn có một Miele hay Siemens.
Đây là những thiết bị tiết kiệm không gian được thiết kế để phù hợp dưới bề mặt làm việc nhà bếp của bạn. Điều này làm cho chúng lý tưởng nếu bạn không có một nhà bếp lớn.
Họ sẽ không lưu trữ nhiều thực phẩm như một tủ đông cao hoặc ngực - nhưng nếu bạn không cần một tủ đông cavernous một mô hình theo toa có thể cung cấp nhiều hơn, đủ không gian lưu trữ cho các thực phẩm đông lạnh của bạn.

Dưới quầy kích thước tủ đông
Mỗi mô hình sẽ ít hơn 90cm cao nên nó có thể phù hợp dưới bề mặt làm việc nhà bếp trung bình. Nhưng đó là một ý tưởng tốt để đo khoảng cách giữa sàn và bề mặt làm việc của bạn để được ở bên an toàn.
Nhất là 60cm và rộng 50-60cm sâu. Có thể mua các mô hình mỏng được cho là kém hơn 55cm và rộng 50cm sâu - đây là hữu ích nếu bạn thiếu không gian và bạn không muốn ngăn đá để lòi ra vào khu vực nhà bếp của bạn.
Nguồn: http://denver.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN