Sharapova "YÊU" Nadal nhưng lại rất ghét "THÙ" kẻ cửa quyền

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Sharapova "YÊU" Nadal nhưng lại rất ghét "THÙ" kẻ cửa quyền

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 27/03/2017 - 15:33

Maria Sharapova thì hiện cũng đang lại tiết lộ ở trong những câu chuyện "bí mật" khi mà đã giành trong thời gian mà mình đã bị cấm thi đấu và qua đó thì cũng đã liên quan đến Nadal và đối với một quan chức cao cấp.Tin quần vợt thế giới chia sẻ Sharapova cũng đã sắp được trở lại và đó là một thông tin được cho là cực vui với những người yêubộ môn quần vợt, song cũng đã nhiều tay vợt lại chẳng thích thú với điều đó. Trong mắt những đồng nghiệp nữ tại WTA thì Sharapova đang được cho là cô nàng kiêu kỳ và rất khó ưa nên họ phản đối kịch liệt ở trong việc Masha sẽ được đặc cách để thi đấu mà qua đó thì cũng đã không phải chơi ở vòng loại.

Trực tiếp quần vợt nói Trong số những người đã phản đối Sharapova có cả tay vợt nam đang đứng ở ngôi vị số 1 đó là Murray là người đã bức xúc nhiều nhất đối với "Búp bê Nga" và ngược lại thì Federer và nhất là Nadal cũng đã luôn tỏ ra cảm thông với tay vợt xinh đẹp.

Chia sẻ với tạp chí Vanity Fair ở trong suốt thời gian qua thì Masha đã nhận án phạt đó là việc sẽ cấm thi đấu và qua đó thì Rafa đã gửi tới người đẹp một thông điệp đáng yêu và bởi vậy Masha rất thực sự trân quý hành động của "Bò tót" Tây Ban Nha.


"Nếu như ở sự việc như cô ấy sẽ trở lại ở trong quá khứ và được làm lại qua đó thì chính Masha sẽ được thay đổi điều này: và cô ấy sẽ thuê hẳn một bác sĩ chuyên trách và sẽ cập nhật danh sách doping gainhf cho cô ấy". và Đó thực sự đó là thông điệp của Nadal và Masha rất biết ơn: "Tôi có một sự tôn trọng lớn đối với anh ấy".


Nhớ lại thời gian đáng quên nhất trong sự nghiệp thì tay vợt Sharapova tỏ ra "ghét cay ghét đắng" chủ tịch cơ quan phòng chống doping (WADA) đó là ông Craig Reedie khi cô đã nhắc lại câu ông từng nói: "Sharapova sử dụng ở trong những chất cấm và điều ấy giúp cô có thể kiếm số tiền trong 1 năm bằng cả WADA cộng lại".


Chốt lại thì tay vợt người Nga cũng đã khẳng định mình sẽ trở lại vào 26/4 tại giải Stuttgart và sẽ bỏ ngoài tai ở trong mọi lời đàm tiếu. "Nếu tôi sợ thì tôi sẽ không trở lại. và Nếu tôi không thể thắng bất kỳ trận đấu nào à nó sẽ không phải thất bại. Tôi đã thắng hàng ngàn trận và tôi sẽ tiếp tục chơi. Cách đây vài năm tôi nghĩ về chuyện giải nghệ, nhưng bây giờ thì không".

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN