Những lợi ích sức khỏe do gạo lứt mang lại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nghigia1993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 25/03/2017 - 13:20

Những lợi ích sức khỏe do gạo lứt mang lại

Gửi bài gửi bởi nghigia1993 » 27/03/2017 - 13:38

Gạo lứt được biết là một loại gạo có chứa nhiều chất dinh dưỡng đã được khám phá gần đây. Gạo nâu có thể giúp cho bạn có được một sức khỏe cải thiện làm tăng tuổi thọ cho bạn. Có thể nói những lợi ích do gạo lứt mang lại cho đến nay chưa được nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn biết những lợi ích dinh dưỡng do gạo lứt mang lại thì có thể tham khảo qua bài viết sau của phòng khám đa khoa 3 tháng 2 nhé.
Hình ảnh
Tăng cường sức khỏe tim mạch

Gạo lứt được biết như là nguồn dinh dưỡng quý giá mới được phát hiện gần đây. Trong gạo lứt có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cho bạn có thể tăng cường sức khỏe tim mạch, đặc biệt là gạo lứt có chứa ít cholesterol nên có thể giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tim mạch.
http://tintuccb.com
Giàu mangan
Gạo lứt gần đây đã được khám phá ra rằng, có thể dung cấp cho cơ thể nguồn khoáng chất dồi dào. Cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ khoáng chất mỗi ngày, nhưng nếu thiếu đi những khoáng chất này thì cơ thể sẽ không có năng lượng dồi dào. Được biết gạo lứt cung cấp cho cơ thể chủ yếu là mangan một nguồn khoáng chất tốt cho cơ thể để điện giải và thải ra ngoài những chất độc hại.
Hình ảnh
Giảm thiểu nguy cơ tiểu đường
Tiểu đường là một trong những bệnh có tỉ lệ người mắc ngày càng cao. Tiểu đường có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn không có cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Tiểu đường không thể chữa trị dứt điểm được nếu như mắc phải nó, chỉ có thể làm giảm thiểu nguy cơ nặng lên và biến chứng của tiều đường thôi. Nếu như bạn biết cách làm giảm thiểu những biến chứng của tiểu đường thì bạn nên sử dụng gạo lứt, nguồn dinh dưỡng quý giá.
http://namkhoasg.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN