Nadal: Tennis giỏi nhưng đá bóng thì mới thực sự là đam mê

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Nadal: Tennis giỏi nhưng đá bóng thì mới thực sự là đam mê

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 25/03/2017 - 14:29

Rafael Nadal cũng đã rất vui vẻ khi đưa ra những lời bộc bạch rằng nếu như không vì hoàn cảnh thì rất có thể có lẽ anh sẽ đã đi đá bóng.
Rafael Nadal ở trong một cuộc phỏng vấn được diễn ra mới đây thì cũng đã tiết lộ rằng ở trong thời niên thiếu thì việc nếu không vì chú Toni Nadal cũng đã có được ở trong những bước dìu dắt của mình ở trong nghiệp tennis thì có lẽ anh đã đi theo nghiệp cầu thủ bóng đá vì đã cũng bị ảnh hưởng của ông bác Miguel Angel Nadal và đó là một cựu tiền vệ của Barcelona. "Mong muốn của tôi đó là luôn được xỏ giày đá bóng nhưng những lời khuyên của chú Toni cũng đã giúp tôi trở thành tay vợt như ngày nay" đó là những gì anh bộc bạch.
Mặc dù đã chơi tennis từ lâu nhưng Nadal vẫn chưa thể nào có thể thôi được niềm đam mê với trái bóng tròn. Và qua đó thì Anh vẫn tập với những trái bóng khi anh có thời gian và qua đó thì thậm chí trong các trận đấu "Bò tót" vẫn luôn thể hiện được ở trong những kỹ thuật tâng bóng của mình với những trái bóng tennis nhỏ hơn.
Vậy nguyên nhân do đâu Nadal vẫn chưa thể vô địch Miami? Và Có thể lý giải một phần về mặt sân cứng không phải sở trường của Nadal và cũng đã bởi anh đều gặp phải những tay vợt đã chơi trên sân cứng quá tốt như là Federer, Djokovic, Murray trong 4 trận chung kết trước đó.
Tuy nhiên ở Miami Masters 2017 thì với việc cả hai tay vợt Murray và Djokovic cũng đã không thể tham dự vì chấn thương khuỷu tay nên sẽ chỉ còn "khắc tinh" Federer sẽ là đối thủ đáng gờm. Nhưng đó là câu chuyện của những ngày sắp tới và hiện tại thì Nadal cần tập trung cho những trận đấu đầu tiên nếu không muốn ôm hận.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN