Cập nhật trước khi bán dự án richstar tân phú đường hòa bình

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
banlink123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 20/03/2017 - 03:30

Cập nhật trước khi bán dự án richstar tân phú đường hòa bình

Gửi bài gửi bởi banlink123 » 25/03/2017 - 03:12

Lưu Ý Trước Khi Mua Căn Hộ Richstar Tân PhúCủa Novaland

Novaland thương hiệu nổi danh phát triển bất động sản cao cấp ở khắp các quận nội thành Hồ Chí Minh hồ hết vớ các vị trí đêu nằm trong quỹ đất vàng của đô thị dễ buôn bán kinh doanh đặc biệt rất có giá trị. Các phân khúc căn hộ giao hội cốt yếu ở khu nam và khu đông tỉnh thành thế nhưng đầu năm 2016 đưa ra thị trường gần 2000 căn hộ cao cấp trước tiên ở tân phú với cái tên gọi là “ Căn hộ richstartân phú “ Căn hộ dành cho những người giàu.

Để lí giải cho sự đầu gian dâm minh của chủ đầu tư novland khi đầu tư phát triển căn hộ richstar này có hai điểm nổi trội đáng nói như vị trí cũng khá đắc địa khi nằm góc giữa hai mặt tiền đường lớn Hòa Bình và Tô Hiệu lộ giới 30m và 40m. Xung quanh căn hộ richstar có đầy đủ các tiện ích trường bệnh viện đặc biệt chỉ cách khu vui chơi nổi tiếng lâu đời công viên nước Đầm Sen khoảng 500m.

Có thể thấy rằng vị trí rất tiện lợi để sinh sống có đầy đủ tiện ích, hơn thế nữa về mặt phong thủy cũng là yếu tố đáng nói về dự án richstar tân phú khi mà hai khu căn hộ đều có có hồ bơi lớn từ 500m tới 1100m thật sự khi khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án richstar tân phú đều bị cuộn bởi yếu tố này vì trước khi mở bán Novland đã cho khảo sát trên thị trường các đối thủ cạnh tranh phần nhiều mật độ xây dựng các căn hộ cao tầng đều dày đặc và không có tiện ích cho cư dân đặc biệt là hồ bơi thứ cần phải có thế mà không có chủ đầu tư nào làm được.

Theo phong thủy bất động sản nào mà gần nước rất có giá trị gia tăng và thêm vào đó là một điều rất tốt trong cách trưng bày phong thủy chính vì thế novaland đã cho xây 2 hồ bơi lớn nhất quận tân phủ để khẳng định với khách hàng tin tức chọn mua nhà dự án richstar là điều hêt sức đúng đắn. Để tìm hiểu thêm thông tin liên can nhân viên chủ đầu tư tham quan nhà mẫu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN