"Bò tót" Nadal: sứ mệnh rất khó khăn trên hiểm địa

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

"Bò tót" Nadal: sứ mệnh rất khó khăn trên hiểm địa

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 24/03/2017 - 14:48

Miami Masters hiện có thể được cho là nơi Nadal đã có được quá nhiều những kỷ niệm và cho là không vui và qua đó thì đây cũng chính là những cơ hội để cho "Bò tót" Tây Ban Nha sẽ thay đổi được ở trong những vận mệnh của chính mình ở giải đấu này.


Miami Masters: Miền đất chết với Rafael Nadal


Rafael Nadal thì cũng đã đến Miami Masters 2017 với một trọng trách được cho là khá đơn giản khi sẽ chỉ phải bảo vệ 25 điểm do ở trong năm ngoái anh đã bị loại ngay ở trongg vòng 2 trước Damir Dzumhur và tay vợt người Bosnia Herzegovina khi đó đang được xếp hạng 94 thế giới. Đặc biệt đó lại là lần thứ 2 "Bò tót" đã để thua ngay ở trận đấu đầu tiên được diễn ra tại Miami và qua đó thì năm 2006 thời kỳ sung sức nhất Nadal cũng bị thua Carlos Moya.


Trong 9 giải đấu của Masters 1000 được diễn ra ở hàng năm thì cũng chính Miami đã cũng là nơi mà Nadal đã thi đấu được cho là không thành công nhất. Theo như những thống kê thì sau 12 lần tham dự giải qua đó thì anh cũng đã có được ở trong 4 lần bị loại trước khi đã lọt được tới vòng tứ kết và qua đó thì cũng đã để thua ở trong cả 4 lần lọt vào chung kết các năm (2005, 2008, 2010 và 2014).


Nadal là tay vợt đã giành nhiều Masters 1000 thứ 2 ở trong lịch sử với 28 danh hiệu và qua đó thì cũng chỉ sau Djokovic (30), tuy nhiên thì anh cũng chưa thể nào vô địch ở trong 3 giải Miami, Paris và Thượng Hải bởi đó đều là ở trên mặt sân cứng. Những trận thua đã ở Miami vẫn thực sự là nỗi ám ảnh với "Bò tót" khi trong 6 lần lọt vào chung kết ba giải trên, thì có tới 4 lần Nadal để thua ở Miami.


Cho tới lúc này mặt sân cứng tại Florida của Mỹ vẫn là nơi "Vua đất nện" gặp nhiều nỗi ám ảnh nhất và ở Miami may mắn vẫn chưa thực sự mỉm cười với anh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN